Hướng Đạo Sinh cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc tổng, lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Với tình hình kinh tế hiện nay thì nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng tăng lên. Việc sử dụng đồ gia dụng tốt với giá thành hợp lý là điều đa số người dân quan tâm. Vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước đang là mối lo ngại của người tiêu dùng. Vì nước là nguồn dinh dưỡng hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vậy làm sao để đảm bảo được nguồn nước luôn sạch và an toàn?

Hệ thống lọc nước tổng cho gia đình luôn đảm bảo cho nguồn nước sạch

Hiện nay một số khu vực vẫn phải dùng nước giếng khoan tự cung tự cấp, nước mưa hay nước giếng khơi. Đặc điểm của các loại nước này là vẫn còn nhiễm nhiều kim loại nặng. Một số giếng khoan nông bị nhiễm Amoni, sắt

Những nguy hại từ việc sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý là vô cùng nghiêm trọng. Điều này đe dọa và cả tính mạng người sử dụng. Vì vậy sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan là hiệu quả nhất để tạo ra nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Nước sau khi đi qua hệ thống lọc sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn nước dành cho sinh hoạt.

Máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình của Hướng Đạo Sinh luôn đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết

Nếu muốn sử dụng cho ăn uống, nấu nướng hàng ngày thì gia đình trang bị thêm máy lọc nước nano Geyser của Nga. Máy lọc nước nano sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 – Made in Russia được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 loại bỏ 99,9% vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng,…Cho nguồn nước đầu ra sạch nhất, và an toàn cho sức khỏe. Geyser Ecotar 6 còn tạo ion canxi giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thu các chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, máy không dùng điện, không nước thải, tiết kiệm ci phí trong quá trình sử dụng. Nước đầu ra luôn đảm bảo sạch có thể ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh, qua quá trình hoạt động đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý, lọc nước sinh hoạt đầu nguồn. Các sản phẩm của công ty đều có chất lượng cao, tuổi thọ bền và được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng.

Các thiết bị lọc, vật liệu lọc đều được nhập khẩu, chất lượng cao, bảo hành dài hạn. Hướng Đạo Sinh cung cấp và lắp đặt đồng bộ hệ lọc tổng, sinh hoạt cho gia đình. Luôn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!