Hình ảnh lắp đặt thực tế lọc nước tổng cho giếng khoan Nam Từ Liêm

Là cửa hàng bán máy lọc nước uy tín tại Đông Anh, các khu vực lân cận như Long Biên, Bắc Ninh, Sóc Sơn, Mê Linh,…Hướng Đạo Sinh đang tạo được chỗ đứng vững chắc cho người tiêu dùng trong việc cung cấp các thiết bị bảo vệ sức khỏe nhất là dòng sản phẩm máy lọc nước. Tiếp những hoạt động đó, mới đây Hướng Đạo Sinh đã thực hiện lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho giếng khoan tại hộ gia đình ở Nam Từ Liêm được người dân đặc biệt quan tâm.

Hình ảnh lắp đặt thực tế lọc nước tổng cho giếng khoan Nam Từ Liêm

Chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với các công nghệ khác nhau như máy lọc nước công nghệ RO, máy lọc nước công nghệ nano, máy tạo nước ion kiềm, hệ thống làm mềm nước sinh hoạt,…Hướng Đạo Sinh đang là cửa hàng bán máy lọc nước ở Đông Anh và khu vực lân cận uy tín được người tiêu dùng biết đến rộng rãi.

Hướng Đạo Sinh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình anh Minh (Biệt thự 05-BT10, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã tin tưởng sử dụng sản phẩm lọc nước tổng cho căn hộ, biệt thự do Hướng Đạo Sinh cung cấp và lắp đặt.

Lợi ích hệ thống lọc nước tổng cho giếng khoan

lọc nước tổng cho giếng khoan
Tính năng bộ lọc nước tổng cho giếng khoan

– Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe con người và thiết bị dùng nước trong ngôi nhà của bạn bởi những tác nhân gây hại trong nước như: Kim loại nặng (Sắt, mangan, đồng, chì, asen, amoni, nitrit, clo và hợp chất hữu cơ gây mùi…).

– Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt có khả năng trong việc loại bỏ các tạp chất, hóa chất gây nên nước cứng và mùi hôi cho làn da luôn mịn màng khỏe mạnh

– Bảo vệ các thiết bị sinh hoạt gia đình trước tình trạng nước bám cặn trắng khi đun sôi nước, vòi nước, vòi hoa sen, bồn cầu, máy giặt,…

– Hệ thống vận hành tự động, mức độ ổn định cao, tự động sục xả vật liệu theo định kỳ.

– Hiện tượng tích tụ trong đường ống, các thiết bị bình nóng lạnh, mặt sứ bồn, chậu rửa, mặt inox, lồng máy giặt,…làm giảm tuổi thọ thiết bị. Hệ thống lọc tổng sẽ giúp loại bỏ độ cứng trong nước giúp tiết kiệm 30% chất tẩy rửa cho công việc gia đình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền điện, tiền nước.

– Bảo vệ môi trường do hạn chế sử dụng nhiều chất tẩy rửa: Chất tẩy rửa là nguyên nhân gây ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường toàn cầu, các thành phần này tích tụ lâu trong nước ngầm và rất khó bị phân hủy.

Hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho nước giếng khoan tại Nam Từ Liêm

 

lọc nước tổng sinh hoạt cho giếng khoan
Hình ảnh lắp đặt thực tế lọc nước tổng sinh hoạt cho giếng khoan ở Nam Từ Liêm

 

Lọc nước tổng sinh hoạt cho giếng khoan
Biệt thự 05-BT10, KĐT Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Tại sao mua máy lọc nước ở Hướng Đạo Sinh?

Hướng Đạo Sinh chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của Hướng Đạo Sinh cung cấp. Mong rằng trong thời gian tiếp theo Hướng Đạo Sinh sẽ là người đồng hành cùng gia đình bạn giải quyết các vấn đề về nguồn nước sinh hoạt từ những thiết bị lọc nước chính hãng, hàng đầu thế giới. Công nghệ máy lọc nước RO của Chungho, máy lọc nước nano Geyser LB Nga; Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 3, Geyser Ecolux,….và các dòng máy tạo nước kiềm đến từ Nhật Bản như máy tạo nước kiềm Panasonic, máy tạo nước kiềm Atica,…đang phục vụ đắc lực nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân Đông Anh và lân cận.

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ giúp tư vấn cho gia đình bạn thiết bị lọc nước phù hợp với nguồn nước cũng như thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì, chính sách hậu mãi theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Mọi thông tin thắc mắc của bạn về sản phẩm, Hướng Đạo Sinh sẵn sàng giải đáp qua

  • Khung chat góc phải
  • Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo SinhHotline: 0987.177.526

    Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội