Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn do Hướng Đạo Sinh cung cấp

Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn do Hướng Đạo Sinh cung cấp nước cho nuôi trồng thủy sản, cung cấp nước cho sinh hoạt. Cung cấp nước cho sản xuất cung cấp nước cho ăn uống, cung cấp nước đống chai, đóng bình. Chính vì thế mà Hướng Đạo Sinh đã tìm hiểu và giúp cho bà con nông dân ở những nơi có nguồn nước bị nhiễm mặn.

Tìm hiểu các tính chất của nguồn nước

 • Loại nước nhiễm mặn : Nước giếng khoan bị nhiễm mặn, nước sông bị nhiễm mặn
Xữ lý nước nhiễm mặn qua giếng khoan

Cách xữ lý nước nhiễm mặn: Hệ thống xữ lý nước nhiễm mặn cung cấp nước sản xuất cho công nghiệp,nuôi trồng thủy sản, nước đá. Sản xuất nước đóng bình, nước đóng chai,cung cấp nước sinh hoạt, cung cấp nước ăn uống.

Giải pháp để xữ lý nước nhiễm mặn

 • Đối với nước sông sau lắng: Lọc tạp chất và thẩm thấu ngược của màng RO
 • Đối với nước giếng khoan: Khử sắt lọc và các tạp chất thẩm thấu ngược RO
 • Thiết kế hệ thẩm thấu ngược (RO) theo tiêu chuẩn cao của công nghệ USA
 • Tích hợp định lượng hóa chất chống bám cáu cặn
 • Tích hợp chức năng C.I.P định kỳ cho hệ thống.
  Xữ lý nước nhiễm mặn bằng cách chưng cất

  – Tích hợp định lượng ổn định pH thành phẩm từ 6.5- 8.5

Với nguồn nước sông: Nước sông sau khi được khai thác keo tụ,lắng,khử trùng. Sẽ được bơm tăng áp đưa qua thiết bị lọc tạp chất. Tại đây cặn lơ lửng trong nước sẽ được giữ lại trên các lớp vật liệu lọc của thiết bị nhờ công nghệ lọc sâu đa tầng và cho nước sạch vào bồn chứa trung gian.

Đối với nước giếng khoan

Bể phun nước mưa để xử lý nước nhiễm mặn

Nước giếng khoan sẽ được chứa vào nguồn sau khi được khai thác vào bồn. Sau đó được bơm tăng áp đưa qua thiết bị khữ sắt,lọc tạp chât. Tại đây cặn lơ lửng phèn sắt có trong nước sẽ được giữ lại trên các lớp vật liệu lọc. Của thiết bị nhờ công nghệ lọc sâu đa tầng và vật liệu lọc xữ lý phèn chuyên dụng. Sau đó nguồn nước sạch chứa vào bồn sạch trung gian.

 • Nước từ bồn chứa trung gian sẽ được bơm tăng áp,các thiết bị trong module của hệ thống thẩm thấu ngược RO công nghệ cao USA.
  Hệ thống xữ lý nhiễm mặn sau khi đã hoàn thiện
 • Thực chất của phương pháp này là: lọc nước qua màng bán thấm đặc biệt bằng axetyl,xenlulo. Màng chỉ cho nước đi qua còn các ion muối hòa tan trong nước giữ lại. Để lọc được nước qua màng này phải tạo ra một áp lực dư ngược với hướng di chuyển thẩm thấu ngược. Nghĩa là tạo ra áp lực dư trong nguồn nước cao hơn áp lực thẩm thấu của nước qua màng. Để nước đã được lọc qua màng không trở lại dung dịch muối do quá trình thẩm thấu. Nước sau khử muối sẽ được chứa vào bồn thành phẩm và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!