Hệ thống máy lọc nước tổng – sự tin tưởng người tiêu dùng danh cho chúng tôi

Hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt đang ngày càng ô nhiễm đe dọa sức khỏe người sử dụng. Máy lọc nước sinh hoạt được coi là biện pháp xử lý nước hiệu quả để tao ra nguồn nước sinh hoạt vệ sinh ăn uống tinh khiết, bảo vệ sức khỏe mọi người. Trước tình trạng nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm, nhiều hộ gia đình có nhu cầu sử dụng hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt để phòng tránh mọi tác nhân gây bệnh từ nguồn nước. Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu sâu về công nghệ, bảng giá và nơi phân phối sản phẩm để giúp bạn hiểu rõ và chọn được sản phẩm tốt và hợp lý nhất.

Hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt

Lợi ích của hệ thống máy lọc nước tổng

Chắc chắn một ngày bạn sẽ giật mình khi phát hiện rằng nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của nhà mình trong nhưng chưa chắc đã sạch. Nguyên nhân do đâu mà nước chiếc áo trắng lại ngả vàng, các thiết bị tiếp xúc với nước như vòi nước, lồng máy giặt…bị đóng cặn hay nguy hiểm hơn là lớp cặn trắng dày dưới đáy ấm đun nước, trẻ mọc nốt và ngứa ngáy trên da….Đó chỉ là một trong những biểu hiện dễ thấy khi nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn gây hỏng hóc đồ dùng gia đình và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc nước sinh hoạt sẽ giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn trong nước như cặn bẩn, rỉ sét, khử kim loại nặng như asen, sắt, khử màu, khử mùi, làm mềm nước,

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước sinh hoạt

Tùy chất lượng nước đầu vào và khối lượng và nhu cầu xử lý khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn chiếc máy lọc nước sinh hoạt phù hợp như cột chuyên lọc canxi và làm mềm nước, hệ thống lọc nước nhiễm phèn, hệ thống lọc cho khách sạn, khu công nghiệp hay một hệ thống lọc nước sinh hoạt cho ăn uống, vệ sinh của gia đình.

Cột lọc số 1

Đây là thiết bị rất quan trọng, thiết bị chứa các vật liệu nhập khẩu có thể xử lý Sắt, Asen, Mangan hoàn toàn tự động.

Cột lọc số 2

Đây là cột lọc chứa phần lớn than hoạt tính nhập khẩu Hà Lan, có thể xử lý màu, mùi và diệt một số vi khuẩn. Cột làm việc hoàn toàn tự động nhờ 1 chiếc autoval.

Cột lọc số 3

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt

 

Đây là cột khá đắt tiền, cột chứa các vật liệu làm mềm nước. Nước qua cột số 3 sẽ không còn hiện tượng tạo mảng bám, tạo cặn dưới đáy siêu…

Cột này cũng có chế độ hoàn nguyên tự động rất linh hoạt theo thời gian hoặc theo lưu lượng. Tăng trải nghiệm người dùng rất hiệu quả.

Bộ lọc chặn SLP20B

Đây là bộ lọc khá quan trọng, nhiều đơn vị lắp cột lọc bỏ qua bộ lọc chặn này. Bộ lọc chặn có cấu tạo từ nhựa Poly Propylen rất an toàn cho sức khỏe. Khe hở qua lõi lọc PP này chỉ là 5micron nên có thể chặn được gần như toàn bộ các loại cặn còn xót lại, hoặc các hạt vật liệu lọc từ cột lọc chảy sang.

Bộ lọc có van điện tử nên cần được lắp đặt trong nhà hoặc khi lắp ngoài trời thì cần làm mái che.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH HƯỚNG ĐẠO SINH

Địa chỉ: 35G2 tổ 11, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Hotline: 0987.177.526

Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn !