Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt – Niềm tin của khách hàng dành cho Hướng Đạo Sinh

Nguồn nước hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm nặng nề. Vấn đề xử lý nước ngày càng được người dân quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến nguồn nước phục vụ ăn uống mà quên mất cần phải bảo vệ tổng thể nguồn nước. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại sẽ bảo vệ tổng thể gia đình bạn. 

Kỹ thuật của Công ty Hướng Đạo Sinh đang lắp đặt thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt cho khách hàng

Hệ thống lọc nước tổng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

Hệ lọc tổng gồm 3 modul xử lý chuyên biệt từ kim loại nặng, muối cứng đến hấp phụ màu mùi, clo và hợp chất hữu cơ

Biểu hiện của nguồn nước máy bị nhiễm bẩn. Nguồn nước cấp từ nhà máy về thường rất trong, tạo cảm giác nước rất sạch. Nhưng khi quan sát thành bồn Inox, bể chứa nước, các quả phao, thiết bị vệ sinh, thấy có rất nhiều cặn mầu vàng, mầu nâu và mầu đen, khi đun nấu thấy đóng cặn trong xoong nồi. Nguồn nước này bị nhiễm kim loại hòa tan dưới dạng ion cụ thể là: Mangan, sắt, chì, canxi, magie, amoni, Asen… các kim loại này thường hòa tan trong nước khi để lắng lâu trong bể hoặc đun sôi mới nhận biết được. Các kim loại này tồn tại nhiều trong nước gây tắc các đường ống, các thiết bị sử dụng. Là tác nhân gây ung thư, sỏi thận, sỏi mật.

Vật liệu lọc nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Các vật liệu này có khả năng lọc nước hiệu quả, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe con người.

Đây là hệ thống lọc tổng chuyên dụng dùng cho nguồn nước cứng. Dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”.

Bạn sẽ không còn gặp phải những tình trạng phiền toái như xoong nồi. Các thiết bị nhà tắm, nhà bếp, máy giặt…. bị đóng cặn gây giảm hiệu năng và giảm tuổi thọ. Ngoài ra cấu tạo của hệ thống lọc nước sinh hoạt còn bao gồm cột lọc chặn giúp nước trong hơn nhờ khả năng ngăn chặn tạp chất, rong rêu, cặn bẩn, rỉ sét có kích thước ≤ 5micro.

Từ uy tín trong xử lý nước đến sự lựa chọn của khách hàng dành cho Hướng Đạo Sinh

Sau thời gian tìm hiểu từ nhiều nhà cung cấp, Công ty TNHH đầu tư MATEC VINA đã chọn Hướng Đạo Sinh là đơn vị cung cấp và lắp đặt

Qua thời gian tìm hiểu Công ty TNHH Đầu tư MATEC VINA đã liên hệ đến Hướng Đạo Sinh. Khi được thông tin, nhân viên của Hướng Đạo Sinh đã nhiệt tình tư vấn. Công ty TNHH Đầu tư MATEC VINA đã yêu cầu kỹ thuật bên công ty chúng tôi đến trực tiếp để khảo sát nguồn nước tại nhà xưởng đang hoàn thiện của Công ty. Khi được kỹ thuật của Hướng Đạo Sinh tư vấn nhiệt tình và tận tâm, phía Công ty TNHH Đầu tư MATEC VINA đã hoàn toàn đặt niềm tin và lựa chọn sản phẩm do Hướng Đạo Sinh cung cấp. Sự tin tưởng của Quý Công ty là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên Công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !