Hệ thống lọc nước tổng, Lọc nước giếng khoan gia đình hiệu quả

Hệ lọc tổng xữ lý nước giếng khoan

Nước giếng khoan là một trong những nguồn nước sử dụng chủ yếu trong sinh hoạt của người dân nước ta. Tuy nhiên nguồn nước ày càng bị ô nhiễm bởi rác thải, nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Do đó các gia đình cần phải sử dụng hệ thống lọc nước tổng để có nguồn nước sinh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Hôm nay Hướng Đạo Sinh chân thành cảm ơn quý khách hàng,chị huệ ở thôn Hương Cổ Loa Đông Anh Hà Nội qua tìm hiểu về hệ lọc tổng nước giếng khoan và đã tìm hiểu đến công ty chúng tôi. Sau thời gian tìm hiểu được kỷ thuật bên công ty đến khảo sát tư vấn, và đã quyết định lắp hệ lọc tổng nước xữ lý giếng khoan.

Tại sao phải lọc nước giếng khoan?

Hiện nay,các hộ gia đình ở nông thôn vẫn chưa được cung cấp đầy đủ nước máy để cho sinh hoạt do đó nguồn nước giếng khoan là nguồn nước chính cho sinh hoạt ăn uống. hàng ngày. Tuy nhiên nguồn nước giếng khoan thường có chứa các độc tố, chất độc hại, cặn bẩn … vì thế nếu không xử lý nước giếng khoan sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng

Hệ lọc tổng xữ lý nước giếng khoan do Hướng Đạo Sinh cung cấp

Nguồn nước giếng khoan thường có mùi tanh, màu vàng vì thế khi sử dụng thì nó sẽ cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mùi tanh của nước và nó sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến đồ đạc trong gia đình khiến cho đồ dùng bị bám cặn. Bên cạnh đó nguồn nước có thể đóng cặn gây tắc nghẽn, bục đường ống nước vì thế cần phải sử dụng hệ thống lọc nước tổng để giải quyết tình trạng này.

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng nguồn nước giếng khoan có chứa sắt trong 1 thời gian dài thì nó có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng sức khỏe nguy cơ bị ung thư rất cao. Do đó phương án tối ưu và đạt hiệu quả cao là sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn để có thể sử dụng lâu dài cũng như đem lại nguồn nước sinh hoạt chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ưu điểm sử dụng hệ lọc nước tổng

Khi sử dụng hệ thống lọc nước tổng, lọc nước giếng khoan thì các độc tố, kim loại nặng có trong nguồn nước như Magie, canxi, asen, sắt, mùi, độ trong… đạt mức an toàn đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế về nước sinh hoạt.

– Hệ thống lọc sử dụng màng siêu lọc UF và màng lọc nano NF với tác dụng diệt khuẩn, lọc sạch tạp chất và các kim loại nặng lên tới 99,9% mà vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hệ tống sục rửa của lọc nước tổng với nguyên liệu đơn giản và thuận tiện cùng hệ thống cột lọc đa tầng giúp quá trình lọc nước sạch đến mức có thể nước uống tại vòi được

Nguồn nước giếng sau khi ọc đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cao cấp, chất lượng và đảm bảo uống tại vòi theo tiêu chuẩn của châu Âu. Loại bỏ được hoàn toàn các kim loại nặng, hóa chất – tác nhân chính gây ung thư

Hệ lọc tổng xữ lý hoàn thiện và có nguồn nước uống tinh khiết như ý muốn

– Bảo vệ các thiết bị phòng tắm, nhà bếp không bị ố vàng, rỉ sét; thiết bị luôn sáng bóng sạch sẽ và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị

Hướng Đạo Sinh chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm do Hướng Đạo Sinh Cung Cấp. Cảm ơn gia đình chị Huệ ở Thôn Hương Cổ Loa Đông Anh Hà Nội đã tin tưởng và sự dụng sản phẩm của Hướng Đạo Sinh. Sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm đồng lực lớn của công ty chúng tôi.