Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình có những ưu, nhược điểm gì?

Hiện nay nước sinh hoạt trong gia đình có cả nước máy, nước giếng khoan, nước mưa, tuy nhiên chất lượng nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nghiêm trọng nên nỗi lo của người dân khi dùng nguồn nước đó vẫn còn gặp nhiều bất cập. Mà nguồn nước sinh hoạt hiện nay đa phần có độ cứng cao, sử dụng nguồn nước đó lâu ngày sẽ không tốt cho sức khỏe. Đứng trước hiện trạng đó thì hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình đóng vai trò rất là quan trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

hệ thống lọc nước tổng gia đình
Hệ thống lọc nước sinh hoạt

Hệ thống lọc tổng gia đình giải quyết được các vấn đề về độ cứng, kim loại nặng, tạp chất thô trong nước và mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

Thiết bị máy lọc nước sinh hoạt sử dụng cột lọc Composite và các vật liệu lọc tự nhiên chuyên dùng để xử lý nước, loại bỏ các tạp chất độc hại trong nước

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt có khả năng loại bỏ chì, ngăn chặn sự nhiễm độc cơ thể đến từ nguồn nước.

Cung cấp được sạch trong sinh hoạt đạt tiêu chuẩn, có thể sử dụng trong nấu ăn, phục vụ các hoạt động sinh hoạt, giảm làm nguy cơ mắc bệnh mà nguyên nhân tới từ nước sinh hoạt bị ô nhiễm.

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt chứa các hạt cation có chức năng khử ion Ca2+ và Mg2+ giúp làm mềm nước, bảo vệ các thiết bị nhiệt trong gia đình không bị bám cặn trắng, làm hư hỏng, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Hệ thống sử dụng cho mọi chất lượng nước sinh hoạt đầu vào, công suất lọc đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước cho các hộ gia đình, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn…

Nhược điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình nói chung không có nhiều nhược điểm, chỉ có vấn đề chi phí đầu vào khá cao khiến người tiêu dùng còn cảm thấy phân vân trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình. Nhưng với thời gian sử dụng lâu dài, chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng thì giá như vậy không hề cao so với chất lượng sử dụng.

Nỗi băn khoăn khi lắp đặt hệ lọc nước sinh hoạt

Công ty TNHH Hướng Đạo Sinh chuyên phân phối các dòng máy lọc nước nhập khẩu từ Hàn Quốc, và lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt đặt hệ thống máy lọc nước sinh hoạt vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline 0978.177.526

Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn