Hệ lọc nước tổng của Hướng Đạo Sinh phát triển rộng rãi tại khu Công Nghiệp Nguyên Khê

Hệ thống lọc tổng tại công ty Quốc Tế ASIAN ở khu công nghiệp nguyên khê

Nguồn nước hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm nặng nề. Vấn đề xử lý nước ngày càng được người dân quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến nguồn nước phục vụ ăn uống mà quên mất cần phải bảo vệ tổng thể nguồn nước. Chính vì thế mà Hướng Đạo Sinh được người tiêu dùng biết đến như bùa hộ mệnh cho mỗi người tiêu dùng qua hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, được người dân gửi trọn niềm tin vào Hướng Đạo Sinh.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt là điều thiết yếu không thể thiếu cho người tiêu dùng

Trong quá trình sử dụng nước  sinh hoạt hàng ngày trong gia đình bạn gặp rất nhiều vấn đề như:

 • Nước sinh hoạt hay xuất hiện những cặn bẩn, rong rêu, bùn, đất…sử dụng lâu ngày bể bị đóng bẩn dưới đáy, quanh thành bể.. tạo cảm giác nước bẩn, không an toàn.
 • Các thiết bị vệ sinh như như vòi  nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ nước… bị hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc bạn phải thay thiết bị mới do bị hỏng không dùng được hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.
  Hệ lọc tổng công ty TNHH Đầu Tư MATEC VINA được công ty Hướng Đạo Sinh lắp đặt khu công nghiệp nguyên khê
 • Các thiết bị như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước… có mảng bám, đóng cặn làm hư hại thiết bị nhanh hơn.
 • Đun nước lâu sôi, đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…Nên sử dụng hệ thống lọc tổng đầu nguồn để bảo vệ các thiết bị điện cao cấp trong gia đình bạn
  Vậy Bạn có muốn bảo vệ sức khỏe gia đình tốt hơn không? Bạn có muốn nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện nước trong gia đình bạn lâu hơn không?

  Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm điện hơn 10% so với chi phí bạn đang phải trả cho bình nóng lạnh, ấm đun nước… hàng tháng. Hoặc quần áo của bạn hoàn toàn có thể sạch sẽ, mềm mại hơn rất nhiều chỉ với lượng bột giặt ít hơn….

  Hãy sử dụng cho gia đình bạn một hệ thống lọc tổng ngay đầu nguồn nước với công suất 1300L/h để giải quyết các vấn đề trên

  Hệ thống lọc tổng cơ bản cho toàn già đình và các công ty

  Hệ thống lọc nước tổng cơ bản công suất 1300L/h sử dụng cho toàn căn hộ, biệt thự có tác dụng xử lý nước ngay từ đầu nguồn, lọc cá thành phần hóa học và làm mềm nước cho nước trong sạch hơn, giảm đóng cặn giúp bạn khắc phục các nguy cơ gây bệnh, bảo vệ các thiết bị cho gia đình từ đó tiết kiệm nhiều chi phí.

  Hệ lọc tổng được công ty triển khai lắp đặt tại công ty Nhôm Việt Ý khu công nghiệp nguyên khê

  1. Thiết bị lọc các thành phần hóa học: Sử dụng cột lọc chứa vật liệu than hoạt tính cao cấp nhập khẩu Hà Lan.

  Tác dụng: Hấp thụ các thành phần hóa học trong nước như các chất hữu cơ, clo, thuốc trừ sâu, độc hại, chất khử trùng, khử màu, mùi vị lại trong nước.

  + Thiết bị cấu tạo với van cơ (xoay tay) dạng 3 cửa để xả rửa trong quá trình sử dụng.

  2. Thiết bị làm mềm nước: Sử dụng cột lọc chứa vật liệu chuyên dụng làm mềm nước (Resin) nhập khẩu từ Italia cao cấp nhất hiện nay có khả năng tái tạo không cần thay thế.

  Tác dụng: Làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+, có tác dụng hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học, khí hóa lỏng khác…

  + Thiết bị có tuổi thọ cao, vật liệu ít phải thay thế, có thể hoàn nguyên định kỳ trong quá trình sử dụng. Được thiết kế với van 5 cửa (Van cơ) có chế độ hút muối, xả để hoàn nguyên vật liệu lọc.

Từ sự tin tưởng của người tiêu dùng tới các công ty ở khu công nghiệp nguyên khê

Công ty CP đầu tư và xây dựng quốc tế Asean Khu cn Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, Đông Anh

Qua thời gian tìm hiểu và được sự giới thiệu của công ty TNHH VINATEC Hướng Đạo Sinh đã chinh phục được vị khách hàng khó tính. Qua uy tín và sự thân thiện nhiệt tình cởi mở của đội ngủ nhân viên trong công ty. cũng như kỹ năng và kiến thức đã chinh phục được Công ty CP đầu tư và xây dựng quốc tế Asean. Hướng Đạo Sinh xin chân thành cảm ơn quý Công ty Đã hoàn toàn tin tưởng sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng của Quý Công ty là niềm tin cho sự phát triển hơn nữa của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH HƯỚNG ĐẠO SINH

Địa chỉ: 35G2 tổ 11, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Hotline: 0987.177.526

Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn !