[Gợi Ý] Máy lọc nước giếng khoan giá cả phải chăng

Nguồn nước giếng khoan là một nguồn nước vô cũng dồi dào và có tự nhiên từ lòng đất. Tùy từng địa phương mà có những mạch nước mang các đặc điểm khác nhau. Nếu mạch nước gia đình chưa cho bạn được sự yên tâm, thoải mái khi sử dụng, nhưng cũng không đến nỗi quá phức tạp về chất lượng nước vậy hãy theo Hướng Đạo Sinh chúng tôi để tìm thấy người bạn tiện ích, với giá thành phải chăng nhưng vẫn mang đến sự tin tưởng cho bạn và người thân đó là những chiếc máy lọc nước giếng khoan thân thiện và hiệu quả

Máy lọc nước giếng khoan hoạt động ra sao?

Nước giếng khoan là nước được con người bơm lên từ lòng đất, với tính chất thô mộc từ nước mưa đi qua các tầng lớp đất đá và địa chất  và lại được đưa lên để sử dụng. Ngoài những nguồn nước được con người sử lý nhân tạo như nước sạch của các công ty cung cấp về nước thì nước giếng khoan vẫn là lựa chọn của rất nhiều người dân hiện nay.

Chúng ta đang cần tìm một chiếc máy có công năng hiệu quả, có thể lọc sach nước trước khi được đưa vào sử dụng, cho dù đó là nguồn nước có bị nhiễm bẩn hay là đơn thuần chỉ là một nguồn nước đơn giản. Vì những yếu tố như kim loại hay thuốc bảo vệ thực vật tồn dư sẽ không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà chỉ có thể phát hiện nếu như được đưa ra xét nghiệm.

Máy lọc nước giếng khoan phải đảm bảo lọc sach nước gia đình, loại bỏ các kim loại nặng vi khuẩn và visut nếu có trong nước và giữ nguyên khoáng tự nhiên trong nước. Nước đầu ra đạt chuẩn của Bộ Y Tế giúp người đọc yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Vì được sử dụng liên tục trong cuộc sống nên máy cần có độ bền bỉ và hiệu suất mạnh mẽ để giảm thiểu trục trặc khi sử dụng.

Máy lọc nước giếng khoan – những model gợi ý

Ngoài những dòng máy cao cấp, nổi trội trong nước và nhập khẩu, chúng ta cũng đừng vội xem thường những chiếc máy liên doanh được nhập khẩu linh kiện và lắp dáp bởi chính những kỹ sư hàng đầu về nước của Việt Nam.

Điểm mặt những model đó, chúng tôi muốn nhắc tới những dòng máy thân thiện:

Máy lọc nước Nano Geyser TK5:

Với thiết kế 5 lõi lọc, diệt 99,9% vi khuẩn & mầm bệnh bằng phân tử Ag, chuyên dùng cho gia đình, lọc nước máy có độ cứng không cao.

Máy lọc nước Geyser TK5
Hình ảnh máy lọc nước Geyser TK5

Những lý do nên mua máy lọc nước TK5

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano  không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể.

Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 là một trong những dòng máy đầu tiên của Geyser, đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam (công nghệ vật liệu lọc Aragon 4in1 nhập khẩu LB Nga được cấp bằng phát minh sáng chế ), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.

Sản phẩm độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi.

 

Sơ đồ và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước TK5Sơ đồ và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Geyser TK5

Máy lọc nước Nano Geyser TK6:

Với thiết kế 6 lõi lọc, chuyên dùng cho gia đình, lọc nước máy thành phố, lọc sạch, bổ sung khoáng chất, cân bằng PH, trao đổi ion

Máy lọc nước Geyser TK6
Hình ảnh máy lọc nước Geyser TK6

Lý do nên mua máy lọc nước Geyser Tk6:

Máy lọc nước Nano Geyser TK6 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano  không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano Geyser TK6 có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)

Máy lọc nước Nano Geyser TK6 là một trong những dòng máy đầu tiên của Geyser, đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam (công nghệ vật liệu lọc Aragon 4in1 nhập khẩu LB Nga được cấp bằng phát minh sáng chế ), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.

Máy lọc nước Nano Geyser TK6 độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi.

Sơ đồ và nguyên lý hoạt động của máy TK6Sơ đồ và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Geyser TK6

Máy lọc nước nano Geyser TK7

Máy lọc nước nano Geyser TK7: 7 lõi lọc, lọc sạch, bổ sung khoáng, đặc biệt là lõi chống tái nhiễm khuẩn, chuyên lọc nước máy thành phố cho gia đình

Máy lọc nước Geyser TK7
Hình ảnh máy lọc nước Geyser TK7

Lý do nên mua máy lọc nước Geyser TK7

Máy lọc nước Nano Geyser TK7 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano  không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano Geyser TK7 có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)

Máy lọc nước Nano Geyser TK7 là một trong những dòng máy đầu tiên của Geyser, đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam (công nghệ vật liệu lọc Aragon 4in1 nhập khẩu LB Nga được cấp bằng phát minh sáng chế ), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.

Máy lọc nước Nano Geyser TK7 được sử dụng trong các trường hợp cần tăng cường khả năng cân bằng ion và làm mềm nước.

Sản phẩm độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi.

 

 

ơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy TK7

Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Geyser TK7

Máy lọc nước nano Geyser TK8

Máy lọc nước nano Geyser TK8: 8 lõi lọc, tăng cường lọc sạch, bổ sung khoáng chất, cân bằng ion, PH, tạo vị ngon cho nước, lõi lọc tái nhiễm khuẩn.

Máy lọc nước Geyser TK8
Hình ảnh máy lọc nước Geyser TK8

Lý do nên mua máy lọc nước Geyser TK8

Máy lọc nước Geyser TK8 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể.

Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)

TK8 là một trong những dòng máy đầu tiên của Geyser, đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam (công nghệ vật liệu lọc Aragon 4in1 nhập khẩu LB Nga được cấp bằng phát minh sáng chế ), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.

TK8 được sử dụng trong các trường hợp cần tăng cường khả năng cân bằng ion và làm mềm nước

Sản phẩm độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi.

 

Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy TK8

Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Geyser TK8

Máy lọc nước giếng khoan ở đâu bán uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước giếng khoan với giá cả phải chăng, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp các loại máy lọc nước liên doanh, các dòng máy lọc nước nhập khẩu LB Nga và tập đoàn CHUNGHO Nasi Hàn Quốc

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình Hướng Đạo Sinh cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng, uy tín với giá cả cạnh tranh và chế dộ chăm sóc khách hàng uy tín, hậu mãi hấp dẫn. Quý khách nhất định sẽ không phải thất vọng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hot line: 0987177526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN