Giờ thì hiểu tại sao máy Geyser Ecotar 4 lại được “chuộng”đến vậy

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 Liên Bang Nga được người tiêu dùng biết đến với dòng máy nằm trong TOP công nghệ lọc nước nano. Thế nhưng, khi BÓC TÁCH những nguyên nhân khiến đây là dòng máy được người tiêu dùng đón nhận nhiều đến vậy thì không phải ai cũng biết.

Giờ thì hiểu tại sao máy Geyser Ecotar 4 lại được “chuộng”đến vậy

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Geyser LB Nga, tham gia thị trường máy lọc nước Việt chưa lâu; thế những dòng sản phẩm lại được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình và hết lời “ khen ngợi” những tính năng nổi trội của dòng máy mà hiếm có dòng máy lọc nước nano nào có thể làm được.

1. Khả năng lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 đươc cấu tao bởi với hệ thống 3 lõi lọc tích hợp hơn 10 cơ chế lọc. Điều này giúp máy có thể lọc sạch được hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước như: Asen, Amip, Amoni, Ecoli, khí Clo, vi khuẩn đường ruột, bào tử khuẩn…(đã được kiểm nghiệm bởi Viện Pasteur Việt Nam).

Nước sau lọc của máy Geyser Ecotar 4 không những có thể đáp ứng tiêu chuẩn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06-1/2010/BYT và các tiêu chuẩn về nước sạch khác trên thế giới. Mà còn có khả năng trong việc giữ lại được hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe nhất là hàm lượng canxi, magie, khoáng chất,…Sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi thành dạng Aragonite giúp cơ thể dễ hấp thụ khoáng chất một cách nhanh chóng.

 

Máy loc nước Geyser Ecotar 4 LB Nga giàu canxi, khoáng chất
Máy loc nước Geyser Ecotar 4 giàu canxi, khoáng chất

2. Tiện lợi, an toàn khi sử dụng của máy Geyser Ecolux

Thông thường bắt đầu lựa chọn máy lọc nước, nhiều gia đình đau đầu trong việc lo sợ việc dùng điện sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ.Thế nhưng, với máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đã giải quyết được những mối lo này cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 có thể tận dụng áp lực tự nhiên của nước ở trên cao để đi qua lõi lọc. Do đó, máy không cần dùng tới máy bơm và cũng không cần dùng đến điện. Máy lọc nước nano Geyser sử dụng công nghệ thẩm thấu hiện đại các cặn bẩn vi khuẩn đã được vô hiệu hóa trong lõi lọc. Do đó, mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. Người tiêu dùng chủ động hơn trong việc sử dụng nước mà không lo tới ách tắc trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4 Liên Bang Nga
Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá khả năng lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 3

3. Bảo đảm hình thức thẩm mỹ

Khi quyết định mua một thiết bị lọc nước, nhiều người thường lo lắng với sự cồng kềnh của thiết bị, cũng như mất quá nhiều diện tích trong không gian gia đình. Thế nhưng, với máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đã giải quyết được những mối lo này.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình, dễ dàng lắp đặt, bạn có thể bỏ xuống gầm tủ hoặc treo tưởng vô cùng tiện lợi. Màu sắc chủ đạo là trắng và xanh hài hòa với mọi nội thất không gian gia đình giúp sản phẩm hút mắt được ngưởi tiêu dùng.

Việc lựa chọn những dòng sản phẩm mang lại lợi ích và cải thiện chất lượng cuộc sống người tiêu dùng là yếu tố khiến Hướng Đạo Sinh lựa chọn sản phẩm là mặt hàng thiết yếu, chủ lực để cung cấp tới người tiêu dùng.

Theo đánh giá của chuyên gia cũng như từ phái người tiêu dùng thì đây chính là dòng sản phẩm mang lại giá trị, lợi ích, tiện nghi cho người tiêu dùng. Được sản xuất nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt, máy lọc nước nano Geyser Ecotar chắc chắn sẽ mang tới những giá trị đích thực cho cuộc sống người tiêu dùng.

Để được tư vấn những thông tin liên quan về sản phẩm cũng như liên quan, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo:

Một dòng sản phẩm đến từ Geyser Liên Bang Nga
Liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0949.211.054
Hiểu hơn về chúng tôi: Website: https://huongdaosinh.vn