Đừng thiếu máy lọc nước RO A3 trong mỗi gia đình

Máy lọc nước RO vốn quen thuộc với mỗi gia đình. Mang một nhiệm vụ cao cả là lọc nguồn nước uống cho mọi nhà. Máy lọc nước RO A3 của Hướng Đạo Sinh sẽ là sản phẩm lí tưởng giải quyết các vấn đề bất cập của các sản phẩm lỗi thời. Hãy thay thế chiếc máy gây phiền phức bằng thiết bị tiên tiến này.

Máy lọc nước RO A3 mang đến những giải pháp cho gia đình

Từ trước đến nay, những chiếc máy lọc nước ngoài công dụng lọc nước thì những nỗi lo lắng mà nó kèm theo cũng không nhỏ. Điển hình là nước thừa. Nước thừa quá nhiều khiến sự lãng phí luôn thường trực. Điều đó càng nhức nhối nếu hộ gia đình nào dùng nước sạch và phải trả tiền mua nước. Tiếp theo là điện. Điện được sử dụng liên tục mỗi khi lấy nước khiến mỗi người không khỏi chu ý. Và cuối cùng là tốc độ nước. Nước quá yếu, quá ít, sự chờ đợi khiến mọi người bức xúc.

Những phiền phức được máy lọc nước RO A3 giải quyết

Khi sử dụng máy lọc nước RO A3 nước thải sẽ không còn khiến gia đình bạn băn khoăn. Vì thiết bị này hoàn toàn không có nước thải. Nó sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho gia đình người sử dụng.

Hoàn toàn không sử dụng điện, vật nên nhiên liệu điện sẽ không bị hao tổn bởi sản phẩm máy lọc nước này. Nguy cơ của sự dò điện ở những máy có vỏ tủ bằng kim loại cũng sẽ không còn.

Với bình chứa 12,5 lít nước, mỗi khi có nhu cầu sử dụng kể cả khi mất điện thì nước vẫn được đảm bảo cho người sử dụng.

Cấu tạo 8 lõi lọc được đầu tư nghiên cứu cũng như xét nghiệm, nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo và tốt cho sức khỏe. Được trang bị các lõi lọc thiết yếu cho sự lọc bỏ tạp chất, diệt vi khuẩn cũng như bổ sung khoáng. Người sử dụng sẽ có nguồn nước cực kì trong lành khi sở hữu sản phẩm

Những lõi lọc tiên tiến sẽ giúp nguồn nước đảm bảo hơn
Bộ lõi lọc tiên tiến cho ra nguồn nước đảm bảo cho sức khỏe

Hình thức và thiết kế của máy lọc nước RO A3 ưa nhìn và bắt mắt

Là sản phẩm của tập đoàn Newlife Hàn Quốc, sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn và màu sắc sống động. Với kích thước dài: 920 x 440 x 340cm sẽ không tốn mấy diện tích trong căn bếp của gia đình bạn mà lại thẩm mỹ và hiệu quả trong hoạt động

Thiết kế ưa nhìn bắt mắt, hình ảnh sống động sẽ tăng thêm sự thẩm mỹ cho gia đình bạn

Hướng Đạo Sinh – địa chỉ cung cấp uy tín chính hãng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết vị lọc nước nhập khẩu chính hãng trong suốt thời gian qua, Hướng Đạo Sinh luôn mang đến khách hàng những giá trị sản phẩm chất lượng nhất. Máy lọc nước RO A1  Newlife được công ty nhập khẩu chính hãng của tập đoàn Newlife hàn Quốc và phân phối tại Việt Nam. Song song với đó là các dòng máy lọc nước của các tập đoàn lớn như Geyser Ecotar của LB Nga, CHungho Nais Hàn Quốc và Newlife Hàn Quốc.

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, khi đến với Hướng Đạo Sinh, khách hàng luôn được hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu. Nhất định quý khách sẽ không phải thất vọng khi tin tưởng chúng tôi.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN