Địa chỉ cung cấp Áo quạt gió chống nóng Nhật Bản tin cậy cho bạn ở đâu?

Hiện nay trên thị trường đang rầm rỗ về áo quạt gió chống nóng. Nhưng có quá nhiều địa chỉ nên người tiêu dùng quá hoang mang về vấn đề lựa chọn cho mình một sản phẩm đúng nguồn gốc. Chính vì thế mà Hướng Đạo Sinh đã tìm hiểu và cung cấp cho quý khách hàng một sản phẩm đáng tin cậy đó là Áo quạt gió chống nóng Nhật Bản.

Áo tiền trệu mặc mát như ngồi điều hòa

Công đoạn lắp đặt áo quạt gió chống nóng

Thời tiết nắng nóng và oi bức thời gian gần đây khiến nhiều người đi tìm mua các sản phẩm chống nóng. Các mặt hàng chống nóng như: Aó, chiếu điều hòa gel lạnh hay gối đầu, mũ gắn quạt… luôn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, giá bán các mặt hàng này không hề rẻ từ 1.800.000 đồng đến 2.200.000 đồng. chất lượng thì được kiểm chứng rõ ràng.

Áo quạt gió Nhật Bản sự tin tưởng của khách hàng

Theo ghi nhận trên thị trường, các mặt hàng như áo chống nắng gắn điều hòa được quảng cáo ngăn tia UV. Chống ung thư dù có giá rất cao nhưng vẫn liên tục rơi vào tình trạng “cháy” hàng do sức mua quá lớn. Sản phẩm này được giới thiệu công dụng như: Điều hòa giảm nóng bức, ngăn tia UV, chống ung thư,… gây tò mò cho nhiều người.

khách hàng tin tưởng lụa chọn sản phẩm áo quạt gió chống nóng do Hướng Đạo Sinh Cung Cấp

Áo chống nóng Nhật Bản xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm ngoái, hay còn gọi là áo chống nóng, áo điều hòa cơ thể là loại áo được thiết kế với hai chiếc quạt điện nhỏ bên trong, có chức năng tạo gió với nhiều tốc độ khác nhau. Không khí từ bên trong áo khoác được lưu thông và thoát ra ngoài qua cổ áo và tay áo, giúp làm khô thoáng mồ hôi, điều hòa cơ thể và tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người mặc.

Phụ kiện của áo quạt gió chống nóng

Ngoài ra, những chiếc quạt được gắn trong áo khoác làm mát  đều được kết nối với một bộ pin có thời lượng khoảng 11 giờ đồng hồ cho mỗi lần sạc, và chỉ tiêu tốn một lượng điện rất nhỏ so với khi sử dụng máy điều hòa. Chiếc áo làm mát là giải pháp chống nóng hiểu quả với khí hậu Việt Nam quanh năm nóng ẩm, thích hợp cho những người ra nhiều mồ hôi hay sử dụng để tăng hiệu quả công việc.

Ông Hiroshi Ichigaya, Giám đốc Công ty Kuchofuku (công ty chế tạo ra áo điều hòa), giải thích về ý tưởng “điều hòa nhiệt độ cá nhân”: “Ý tưởng này đến với tôi khi tôi nhận thấy chúng ta chẳng cần thiết phải làm lạnh cả căn phòng mà chỉ cần mỗi người tự cảm thấy mát mẻ là đủ.”

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526 hoặc 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!