Demo bút điện tử thông minh Bignote tại trường mầm non Capitole

Mới đây, ngày 14/6 một buổi Demo sản phẩm bút điện tử thông minh Bignote của Hướng Đạo Sinh đã được thực hiện tại trường mầm non Capitole và nhận được sự quan tâm của đông đảo Ban lãnh đạo và quý thầy cô nhà trường. Cùng xem cận cảnh điểm nổi bật tại buổi Demo sản phẩm này nhé.

Demo bút điện tử thông minh Bignote tại trường mầm non Capitole

Dẫn đường người tiêu dùng tới những giá trị đích thực của cuộc sống, Hướng Đạo Sinh một lần nữa đã chứng minh qua dòng sản phẩm bút điện tử thông minh Bignote đến từ Hàn Quốc. Với những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm đã thu hút được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm để thực hiện cho việc giảng dạy, học tập, hội họp.

Quay cận cảnh buổi Demo bút điện tử thông minh Bignote tại Capitole

Ngày 14/6 vừa qua, để mang những thông tin giá trị về lợi ích của dòng sản phẩm này tới Ban lãnh đạo, tập thể thầy cô giáo thực hiện giảng dạy tại trường mầm non Capitole; trực tiếp CEO Hướng Đạo Sinh đã tới thuyết trình Demo sản phẩm bút cảm ứng điện tử Bignote. Trường Capitole đang được đánh giá là 1 trong những trường trọng điểm của Sóc Sơn – Hà Nội để khởi đầu cho tương lai vững chắc của trẻ . Cùng con hội nhập – cùng con phát triển để tự tin hơn.

Bút điện tử thông minh Bignote
CEO Hướng Đạo Sinh Demo bút điện tử thông minh Bignote

– Buổi Demo đã được Ban lãnh đạo trường cùng đông đảo thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tham gia.

Thông qua buổi Demo này, CEO Hướng Đạo Sinh đã trực tiếp giới thiệu chi tiết về thiết bị bút bút cảm ứng điện tử thông minh Bignote về cấu tạo, tính năng, lợi ích của dòng sản phẩm.

Đây là một thiết bị đến từ công nghệ Hàn Quốc, nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và hội họp.

Đặc biệt, bút cảm ứng thông minh cho phép lưu lại các dữ liệu như hình ảnh, video, tập tin… với tốc độ 250MB/h và tự động lưu vào máy tính. Với 2 thành phần cấu tạo chính:

Camera: Camera sẽ được đặt cố định tại một vị trí có thể quan sát màn hình hoặc màn chiếu.

Bút cảm ứng: Tương tác trên màn hình bởi phần đầu cảm ứng phát sáng truyền tín hiệu đến camera. Sau đó, hiển thị nội dung tương ứng.

Sau khi biết và tìm hiểu về thông tin của sản phẩm, ban Lãnh đạo cũng như thầy cô vô cùng ngạc nhiên và hứng thú với những lợi ích mang lại.Rất nhiều câu hỏi, trao đổi được giải đáp của 2 bên thông qua buổi Demo này.

Một số hình ảnh ghi được tại buổi Demo bút điện tử thông minh Bignote tại trường mầm non Capitole

Demo bút điện tử thông minh Bignote
Buổi Demo có sự tham gia của Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo thầy cô

 

bút điện tử thông minh Bignote
CEO Hướng Đạo Sinh hướng dẫn chi tiết về bút điện tử thông minh Bignote

 

bút điện tử thông minh Bignote
CEO Hướng Đạo Sinh trả lời các câu hỏi, băn khoăn của quý thầy cô trong trường

 

 

Cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa 2 bên sẽ là cơ hội hợp tác giúp mang dòng sản phẩm bút thông minh Bignote giải quyết các bài toán khó trong ngành giáo dục, giảng dạy của thầy cô; cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy của thầy cô hơn nữa nhằm đáp ứng phục vụ tốt nhất cho các con.

Sau buổi Demo 2 bên đã bắt tay và rất vui vẻ sự hợp tác cùng phát triển này. Tiếp theo đó, là một chuỗi các chương trình hướng dẫn, đào tạo, demo sản phẩm của CEO Hướng Đạo Sinh theo nhu cầu thị hiếu của các trường học, trung tâm hội nghị để đáp ứng việc phủ rộng, bắt nhanh sản phẩm này vào công việc được hiệu quả. Mọi thông tin cần hỗ trợ, thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ theo:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh
Hotline: 0987.177.526
Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội