Để làm đại lý máy lọc nước Newlife thì cần những gì?

          Việt Nam là một trong những nước ở khu vực Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển mạnh trong những năm gần đây. Kinh tế phát triển giúp cho đời sống nhân dân được cải thiện, chế độ phúc lợi, an sinh xã hội ngày càng được quan tâm hơn. Đó là những mặt tích cực mà sự phát triển của nền kinh tế đem lại. Song, đi cùng với những mặt tích cực đó cũng kéo theo những hệ lụy về ô nhiễm môi trường sống, đặc biệt là ô nhiễm môi trường nước, tình trạng thiếu hụt nguồn nước sạch sạch càng tăng ở nhiều khu vực từ thành thị đến nông thôn. Bệnh tật cũng ngày càng gia tăng theo cấp số nhân, đặc biệt là những căn bệnh ung thư, mà nguồn nước ô nhiễm cũng là một trong những nguyên nhân chính. Trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm, nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân cũng tăng lên, nhiều cơ sở kinh doanh máy lọc nước ra đời. Vậy, để làm đại lý máy lọc nước Newlife chính hãng thì cần những điều kiện gì?

Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam đang hỗn loạn

Nguồn nước ô nhiễm trầm trọng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Việc cầu tăng dẫn đến cung trong thị trường cũng tăng nhanh. Các cơ sở kinh doanh máy lọc nước mọc lên như nấm sau mưa, hàng thật hàng giả lẫn lộn với đủ mẫu mã, giá cả khác nhau khiến cho người dân hoang mang, lo lắng không biết cách để lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước vừa chất lượng mà lại vừa hợp với túi tiền để sử dụng.

Thị trường máy lọc nước hỗn loạn, thật giả lẫn lộn
Thị trường máy lọc nước hỗn loạn, thật giả lẫn lộn khiến cho người tiêu dùng hoang mang

Máy lọc nước Newlife nhập khẩu từ Hàn Quốc là dòng sãn phẩm mà khách hàng đáng lưu tâm!

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với mọi không gian, máy lọc nước Newlife vô cùng tiện ích, an toàn, không dùng điện, không nước thải, không bình chứa, tiết kiệm thời gian, kinh tế cũng như chi phí cho người tiêu dùng. Với những tiện ích  mà máy lọc nước Newlife Hàn Quốc mang lại khiến cuộc sống thêm thú vị. Máy lọc nước Newlife có khả năng lọc sạch 99.99% virus, vi khuẩn các tạp chất hóa học nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước đầu ra những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước Newlife Hàn Quốc
Máy lọc nước Newlife Hàn Quốc không dùng điện, không nước thải, giữ lại khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Newlife là sản  phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, chất lượng đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y tế.

Để làm đại lý máy lọc nước Newlife Quý Khách hàng cần những điều kiện gì?

  • Kế hoạch kinh doanh cũng là việc mà người kinh doanh cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào kinh doanh máy lọc nước. 
  • Địa điểm kinh doanh là điều mà Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý máy lọc nước nói chung cần lưu ý trước tiên. Có một mặt bằng tốt tại khu vực kinh doanh thuận lợi là một trong những lợi thế giúp cho việc kinh doanh tốt hơn.

Khi hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh, Quý Đại lý được hỗ trợ những gì?

  • Được hưởng chính sách chiết khấu cho đại lý tốt.
  • Được đào tạo sản phẩm định kỳ
  • Được hỗ trợ triển khai thị trường
  • Được hỗ trợ trên hệ thống Marketing online

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách hàng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526 – 0398.349.198

Đỉa chỉ: Số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn !