Đánh giá máy lọc nước Coway từ chuyên gia 2018

Máy lọc nước Coway có tốt không? Giá của máy lọc nước Coway có đắt không? chuyên gia đánh giá máy lọc nước Coway ra sao?Là những câu hỏi thu hút được người tiêu dùng quan tâm khi nhắc về dòng máy lọc nước này. Hướng Đạo Sinh ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc và đưa lời khuyên khi mua thiết bị lọc nước này.

Đánh giá máy lọc nước Coway từ chuyên gia 2018

Thị trường máy lọc nước những năm gần đây trở nên sôi động hẳn, nhất là vào thời điểm mùa khô, nóng đang tìm đến thì nhu cầu mua máy lọc nước lại càng sôi động hơn hẳn. Một trong những dòng máy đang được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt đó là máy lọc nước RO Coway. Cùng Hướng Đạo Sinh tìm hiểu về dòng sản phẩm này ngay hôm nay nhé.

Ứng dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược

Việc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (R/O) là công nghệ được nhiều hãng sản xuất máy lọc nước tin dùng và ưa chuộng trên thế giới. Việc đảm bảo quy trình qua nhiều bước lọc. Lõi lọc thẩm thấu ngược (R/O) loại bỏ hầu hết các tạp chất, hóa chất thậm chí cả vi khuẩn ký sinh trong nước.

Tính chất nguồn nước Việt Nam khá phức tạp, do đó việc được những màng lọc có chất lượng tốt, chịu được nồng độ pH và Chlorine, có khả năng không bị oxy hoá cao là xu thế trong việc lựa chọn máy lọc nước hiện nay được người tiêu dùng tin tưởng.

Sơ đồ thẩm thấu ngược của máy lọc nước Coway
Sơ đồ thẩm thấu ngược của máy lọc nước Coway Hàn Quốc

Điều gì khiến máy lọc nước Coway chiếm trọn được niềm tin khách hàng

Máy lọc nước RO thông minh Coway của Hàn Quốc đã khẳng định được thương hiệu của mình tới hơn 80 quốc gia tại khắp 5 châu lục. Nguyên nhân khiến dòng máy nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng đó là Hàn Quốc là 1 trong những cái nôi của nền khoa học công nghệ, kĩ thuật,..Việc những thiết bị, sản phẩm dịch vụ của Hàn Quốc không những bảo đảm được chất lượng mà còn về mẫu mã,  hình thức luôn “hớp hồn” người tiêu dùng ngay từ lần đầu tiên

Các mẫu thiết bị P-03D, P-07CL, P-220L hay CHP-06DL đều có thiết kế nhỏ gọn với màu sắc thời trang: trắng-đen, ghi xám, đỏ đun, trắng sữa… và đã đạt các giải thưởng thiết kế hàng đầu và danh tiếng trên thế giới, đặc biệt các sản phẩm này phù hợp với không gian gia đình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua máy lọc nước nano cần chú ý điều gì?  

Máy lọc nước Coway có tốt không?

Chuyên gia đánh giá máy lọc nước Coway
Chân dung một số dòng máy lọc nước Coway

Để đánh giá được một dòng máy lọc nước có tốt không? Hay máy lọc nước Coway có tốt không thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Bởi một thiết bị lọc nước tốt hay không còn phụ thuộc vào yếu tố người sử dụng. Muốn máy hoạt động tốt, ổn định thì trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu được tính chất nguồn nước gia đình mình, nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như lựa chọn được địa chỉ bán máy lọc nước chuyên nghiệp,..để có thể mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và bảo đảm tuổi thọ của máy lọc nước qua năm tháng.

Máy lọc nước Coway sử dụng công nghệ Ro nên sẽ cung cấp tới người tiêu dùng nguồn nước tinh khiết, loại bỏ tạp chất bảo đảm tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Các dòng máy lọc nước Coway bán chạy nhất thị trường

Máy lọc nước Coway P-300R – giá bán  6,950,000 VND

Máy lọc nước Coway P-300L – giá bán 6,250,000 VND..

Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-590R- Giá bán: 17.850.000 VNĐ

Máy lọc nước nóng lạnh Coway Ro COWAY CHP – 671R – Giá bán: 22.500.000 VN

Bên cạnh máy lọc nước Coway thì công nghệ RO của tập đoàn CHUNGHO đang là cái tên được người tiêu dùng “săn lùng” mạnh nhất trong thời gian gần đây. Máy lọc nước CHUNGHO NAIS chăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thiết bị lọc nước CHUNGHO NAIS có khả năng cung cấp nước nóng, lạnh, thường và đá. Diệt sạch vi khuẩn với đèn UV, đạt chuẩn nước uống trực tiếp. Những dòng máy lọc nước của Chungho đang được ưa chuộng tại thị trường có thể kể như: 

Máy lọc nước WHI CAFE 1 CHP-230S

Máy lọc nước RO Ambient S CHP 1290D

Máy lọc nước TINY ICE UV CHP-5321D 4 in 1 nóng, lạnh, thường, làm đá.

Máy lọc nước TINY UV CHP-3931D 3 in 1 nóng, lạnh, thường

Hiện nay, Hướng Đạo Sinh đang cung cấp dòng sản phẩm máy lọc nước CHUNGHO tới rộng rãi người tiêu dùng để đáp ứng nguồn nước tinh khiết, sạch khuẩn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Mong với những tư vấn, đánh giá từ chuyên gia ở trên đã giúp bạn có được sự lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị lọc nước chất lượng, phù hợp.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh
Hotline: 0987.177.526
Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội