Đẳng cấp vượt trội của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica phiên bản Gold

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica model GOLD. Sản xuất được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt. Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần của Maxell Nhật Bản. Máy tạo nước Atica gia tăng hàm lượng hydro hoạt tính, tiết kiệm chi phí và giảm lượng nước thải khi sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với mọi không gian gia đình Việt.

Nguồn gốc máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Nghiên cứu từ thủa sơ khai về nước ion Kiềm bắt đầu từ năm 1931 trên cả động – thực vật bởi nhà nghiên cứu Y học Machisue Suwa.

năm 1965, bằng những thí nghiệm mang tính bước ngoặt của khoa học tiên tiến. Đã chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro. Trong việc cải thiện những triệu chứng rõ rệt của bệnh dạ dày và ruột.

Nước ion kiềm lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản. Từ năm 1931 – 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm đươc công nhận là thiết bị y tế gia đình. Được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng vì những lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng.

Trải qua hơn 50 năm ứng dụng, nghiên cứu phát triển. Máy tạo nước ion kiềm đã có những cải tiến đáng kể. Trong đó tạo ra nước ion kiềm giàu hydro là xu hướng mà các nhà sản xuất đang tập trung do những lợi ích vượt trội so với các loại nước ion kiềm trước đó.

Nước ion kiềm GIÀU HYDRO là loại nước uống được chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhờ khả năng loại bỏ chọn lọc gốc tự do có hại trong tế bào.

Atica –  Dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro (Alkaline hydrogen rich water ionizer – Tên máy được quản lý bởi hiệp hội ion kiểm Nhật Bản). Thế hệ mới nhất sản xuất bởi Maxell, thuộc tập đoàn Nhật Bản – tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi.

Hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao. Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra thế hệ điện cực mới nhất hiện nay. đó là điện cực hiệu suất cao.

Công nghệ điện phân 2 lần độc quyền

Máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro. Trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. Với các máy ion kiềm điện phân thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

Công nghệ lọc nước ion kiềm điện phân thông thường khác không tối ưu được lượng nước thải trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ điện phân 1 lần việc sẽ không tối ưu được hiệu suất sử dụng máy. Tăng thời gian làm việc của máy khiến tiêu hao vật liệu lọc khi sử dụng.

So sánh điện cực maxell và điện cực thông thường

Sự khác biệt của công nghệ sản xuất điện cực của Atica đó là khả năng tạo ra bề mặt gồ ghề cao của Titanium. Công nghệ phủ Platinum đồng nhất trên bề mặt điện cực không sử dụng axit hydro floric trong quá trình xử lý bề mặt điện cực, điều này mang lại những lợi thế vượt trội của Atica.

 • Tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan nhờ diện tích điện phân lớn mà không cần tăng số lượng điện cực hay diện tích tấm bản cực
 • Độ bền điện cực vượt trội do công nghệ phủ Platinum đều khắp bề mặt điện cực.

 Công nghẹ giàu Hydro Atica hòa tan

Để tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước. Atica áp dụng công nghệ điện cực độc quyền được cấp Patent của Maxell. Đó là công nghệ hồi đường Axit trở lại buồng điện phân giúp Hydro tiếp tục sinh ra mà pH không tăng. Đây là công nghệ độc quyền của Maxell và chỉ áp dụng duy nhất vào máy Atica tại Việt Nam.

Nhờ áp dụng công nghệ này. Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay có thể làm giàu hydro tại mức nước uống được(pH~9.5). Đồng thời giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%(tỷ lệ nước kiềm: Axit là 20:1). (chế độ làm việc) tại điều kiện tiêu chuẩn).

Các chế độ nước của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Các chế độ lọc của máy lọc nước Hydro Atica

Nước ion kiềm giàu Hydro Atica có nhiều lợi ích về sức khỏe

 • Nước ion kiềm giàu Hydro Atica giúp làm sạch và giải độc cơ thể bằng cách làm sạch thận, gan và ruột già
 • Loại bỏ axit ra khỏi cơ thể
 • Tạo môi trường bên trong ức chế viêm và mầm bệnh
 • Giúp tiêu hóa và xử lý bài tiết hiệu quả
 • Giúp cơ thể trung hòa các gốc tự do
 • Bổ sung lượng canxi trong cơ thể
 • Giúp giảm lượng chất béo trong cơ thể
 • Giúp thận và khớp hoạt động hiệu quả
 • Giúp giảm bớt đau lưng và tăng cường hoạt động thể chất
 • Giúp duy trì làn da khỏe mạnh và làm chậm quá trình lão hóa
 • Giúp giảm đau đầu, tăng năng lượng và cải thiện hiệu suất làm việc
 • Giúp giảm bớt chứng khó tiêu, trào ngược axit và ợ nóng

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !