Đài truyền hình VTV9 “lên tiếng” mạnh về bút điện tử Bignote

Bút điện tử thông minh Bignote hay còn gọi là bút điện tử Bignote đang là tâm điểm chú ý của ngành giáo dục hiện nay. Không những thế! với những sự thật về tính năng, lợi ích của thiết bị giáo dục này đã khiến báo chí, đài truyền hình lên tiếng về thiết bị này. Hãy cùng Hướng Đạo Sinh hôm nay tìm hiểu.

Đài truyền hình VTV9 “lên tiếng” mạnh về bút điện tử Bignote

Bút điện tử thông minh Bignote giải pháp thông minh phục vụ cho quá trình học tập, giảng dạy,…được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Được ứng dụng đa dạng trong nhiều trong nhiều trường hợp và được người tiêu dùng hài lòng trong quá trình sử dụng.

1. Trong công ty

Chúng ta có thể sử dụng bút điện tử Bignote để ghi lại tài liệu thuyết trình, có thể lưu và chia sẻ. Thiết bị này cho thấy được phong cách làm việc mới tại công ty, văn phòng hiện đại.

2. Trong giảng dạy, đào tạo

Bignote là một sản phẩm mới được ứng dụng trong giảng dạy, nó là một bảng tương tác hoàn hảo với chi phí thấp đến kinh ngạc và thực hiện một cải tạo lớn cho người dạy và cả người học.

3. Trong gia đình

Bút điện tử cảm ứng Bignote có thể biến tivi của gia đình bạn thành một bảng tương tác tuyệt vời cho cả việc chơi và học của gia đình.

Ứng dụng của bút điện tử thông minh Bignote
Bút điện tử Bignote được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau

Đặc tính của bút điện tử Bignote khiến người dùng thích thú

Vậy bút điện tử bignote có tốt không và tính năng nào của bút khiến người tiêu dùng thích thú? là một trong những câu hỏi được quan tâm hiện nay. Bởi nhu cầu đầu tư cho giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu và món đầu tư có lãi nhất. Hãy cùng Hướng Đạo Sinh tìm hiểu những tính năng và lợi ích của sản phẩm ngay bây giờ và lý giải nguyên nhân khiến người dùng “mê tít mắt” nhé. 

1. Tạo ra màn hình cảm ứng lớn

Bút cảm ứng điện tử thông minh Bignote có khả năng tạo ra màn hình cảm ứng lớn  lên đến 150 inches có thể biến bất kì bề mặt hiển thị của màn hình máy chiếu đến màn hình cong của tivi thành màn hình cảm ứng rộng lớn.

2. Lưu trữ và chia sẻ của những hội nghị tương tác

Người sử dụng có thể tự do viết lên màn hình cảm ứng và sau đó lưu lại tất cả chi phí trong buổi hội nghị.

Vừa sử dụng như bút điện tử, vừa như con chuột máy tính

Người sử dụng có thể ghi chú trên màn hình nào, quay và cả viết trên file excel, và cũng tìm lại được những ghi chú đó trên màn hình.

Lợi ích của bút điện tử Bignote
Bút điện tử Bignote mang lại hiệu quả, năng suất cho người sử dụng

>> Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí khi mua bút điện tử thông minh từ chuyên gia

>> Bài viết đọc nhiều: Demo bút điện tử thông minh Bignote tại trường mầm non Capitole

3. Tiện ích của bút điện tử thông minh Bignote

– Sản phẩm rất dễ dàng lắp đặt và gọn nhẹ bởi trọng lượng khoảng 230 gram, giúp máy có thể linh hoạt dễ dàng lắp đặt ở bất kì nơi nào.

– Sử dụng ở bất kì kích cỡ bề hình dạng bề mặt

– Sản phẩm có thể dùng cho màn hình từ 17 inch đến 150 inch cho dù bề mặt là phẳng hay cong.

– Bảng màu trực giác linh hoạt Bignote

– Bảng màu của thiết bị thông minh Bignote dễ dàng cho người dùng nhận diện với màu sắc linh hoạt, dễ nhìn.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 nói về bút điện tử thông minh Bignote

Với những lợi ích của của tính năng lợi ích của sản phẩm thông minh này đã giúp sản phẩm hiện không thể thiếu để nâng cao thiết bị giảng dạy, học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho người tiêu dùng.

Với mong muốn nâng cao và là người chỉ đường cho người tiêu dùng tới những giá trị đích thực cuộc sống, Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp chính hãng sản phẩm bút điện tử thông minh Bignote tới tay người tiêu dùng Việt. Với việc tư vấn, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng – Hướng Đạo Sinh người dẫn đường tin cậy cho bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH HƯỚNG ĐẠO SINH

 Hotline: 0987.177.526
Tư vấn miễn phí 24/24