Cơn sốt áo quạt gió chống nắng – Có gì đặc biệt ở chiếc áo này

Với tình hình thời tiết ngày càng khắc nghiệt, mùa hè kéo dài hơn mùa đông. Việc phải ra ngoài, hay làm việc dưới cái nắng gay gắt của mùa hè sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người dân. Hiểu được tâm lí này, Hướng Đạo Sinh đã tạo nên cơn sốt áo quạt gió chống nắng để tích nghi với thời tiết hiện nay.

Cơn sốt áo quạt gió chống nắng

Vào những ngày hè oi bức, phải làm việc ngoài trời hay những nơi làm việc ít gió, cường độ làm việc nặng nhọc. Cơ thể sẽ đổ rất nhiều mồ hôi, quần áo ướt đầm đìa sẽ dính vào cơ thể gây cảm giác khó chịu khi làm việc. Áo quạt gió xuất hiện trên thị trường như một cơn sốt áo quạt gió chống nắng, giúp người tiêu dùng chống lại cái nóng oi bức của mùa hè.

Áo quạt gió phù hợp với các công việc

Các bác nông dân, kỹ sư công trường, hay các cô lao công cũng có thể mặc chiếc áo này trong khi làm việc, sản phẩm làm mát sẽ đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

Bạn nên sử dụng sản phẩm của công ty Hướng Đạo Sinh chúng tôi để giúp công việc thêm nhẹ nhàng, tránh suy nhược cơ thể do mất quá nhiều mồ hôi.

Điểm khác biệt của áo chống nắng điều hòa so với những loại áo thông thường

2 chiếc quạt gió thổi bên trong

Nhìn bề ngoài thì chiếc áo này cũng giống như loại áo vải chống nắng thông thường nhưng có điều đặc biệt hơn là nó được gắn hai chiếc quạt nhỏ hai bên sườn. Quạt được chạy bằng pin sac 7.4V, khi sạc đầy có thể sử dụng được từ 7 đến 8h đồng hồ. Pin có nút bật, tắt và nút điều chỉnh tốc độ quạt lên tới 6 cấp.

Hình ảnh pin sạc áo quạt gió diều hòa

Người mặc áo quạt gió khi làm việc hay đi ngoài trời nắng sẽ không còn bị cảm giác nóng rát, mà hết sức mát mẻ, thông thoáng nhờ hệ thống quạt thổi bên trong áo.

Mua áo quạt gió chống nắng ở đâu

Công ty Hướng Đạo Sinh chúng tôi luôn hướng tới mục đích đem lại sức khỏe, lợi ích cho người tiêu dùng bằng những sản phẩm thương hiệu, chất lượng và uy tín. Để nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, công ty chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm Áo Quạt Gió Chống Nắng Điều Hòa. Tuy mới ra thị trường nhưng nó đã tạo nên một cơn sốt áo quạt gió chống nắng.

Hướng Đạo Sinh
Hướng Đạo Sinh địa chỉ phân phối sỉ, lẻ áo quạt gió chống nắng

Công ty Hướng Đạo Sinh chúng tôi cũng chuyên cung cấp, phân phối sỉ, lẻ sản phẩm Áo quạt gió chống nắng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Công Nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !