Có phải bạn đang tìm máy lọc nước gia đình thẩm mỹ?

Nhu cầu về thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà không còn là của riêng ai. Ngay cả những chiếc máy lọc nước mọi gia đình cũng muốn nó thật xinh đẹp. Để có thể phục vụ nhu cầu của người dân tốt nhất Hướng Đạo Sinh mang đến dòng máy lọc nước gia đình thẩm mỹ. Đi kèm là công nghệ lọc nước nano tiên tiến cao cấp. Chắc chắn người sử dụng sẽ hài lòng tuyệt đối.

Máy lọc nước gia đình thẩm mỹ có gì khác biệt?

Thiết bị được nhập khẩu từ Liên Bang Nga có tên gọi Geyser Ecolux. Mang thiết kế cực kì mới lạ và đẹp mắt, chiếc máy lọc nước được ấn tượng bởi dáng hình bắt mắt và vô cùng sang trọng.

  • Cấu tạo 3 lõi lọc đặt trong hộp tăng độ bền bỉ. Tránh sự va đập, rơi vỡ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thiết bị
  • Máy hoạt động không sử dụng điện và hoàn toàn không có nước thải. Tiết kiệm tối đa cho gia đình và bảo vệ môi trường
  • Làm việc bền bỉ, không tiếng ồn.
  • Nước đầu ta đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và có thể uống tươi không cần đun sôi và giữ nguyên khoáng tốt cho cơ thể
  • Tốc độ lọc nước nhanh gấp 4 -5 lần máy lọc nước thường ( khoảng 180 lít/giờ tức 3 lít/phút)
  • Tuổi thọ của lõi lọc khiến người dùng khá ưng ý với 10.000 lít nước tương đương thời gian là 12 – 24 tháng ( với giá trị tính 20 lít/ngày)
  • Không gian lắp đặt được tiết kiệm và khá linh động. Có thể đặt ngay trên sàn hoặc trên kệ, trong tủ bếp hay bắn vào tường đều mang lại mội gu thẩm mỹ cực kì mới mẻ cho người nhìn.
Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecolux A LB Nga
Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecolux A LB Nga

Mua máy lọc nước gia đình thẩm mỹ chất lượng ở đâu?

Là tên tuổi tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực lọc nước cũng như nhận được sự tin tưởng. Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp và phân phối các dòng máy lọc nước chính hãng. Trong đó có máy lọc nước nano Geyser Ecolux nhập khẩu của LB Nga, sản phẩm của tập đoàn Geyser. Luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, tất cả các sản phẩm của công ty đều có CO, CQ đầy đủ đi kèm là tem và nhãn mác.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux xác minh máy chính hãng trên lõi lọc
Máy lọc nước nano Geyser Ecolux xác minh máy chính hãng trên lõi lọc

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước gia đình thẩm mỹ và chính hãng của người tiêu dùng. Công ty Hướng Đạo Sinh luôn phân phối chính hãng dòng máy lọc nước nano Geyser Ecolux nhập khẩu từ LB Nga. Đi kèm là các dòng máy cao cấp của Geyser, Chungho Nais Hàn Quốc và Newlife hàn Quốc. Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ không phải thất

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN