Clo trong nước có độc hại không? Cách loại bỏ clo trong nước

Clo là một nguyên tố hóa học có 3 dạng tồn tại là rắn, lỏng, khí. Clo có mặt trong nước, trong không khí và gây ra nhiều lo ngại cho người sử dụng. Clo trong nước được nghiên cứu và cho ra kết quả nghiêm trọng đối với con người. Nếu vượt quá quy định cho phép nó sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực đến sức khỏe. Vậy phải làm sao để loại bỏ Clo trong nước một cách dễ dàng nhất? Hãy cùng tìm ra giải pháp.

Clo trong nước có những tác hại gì?

Hàm lượng Clo trong nước tồn dư được tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) quy định rất rõ ràng. Nếu lượng clo dư trong nước đạt 5mg/lít nước sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nhưng, về cảm quan, Clo có mức độ mùi cao và gây khó chịu cho người tiếp xúc. Chính vì lý do đó, WHO khuyến cáo nên duy trì mức Clo trong nước ở mức 0,2mg/lít.

Trong cuộc sống hàng ngày, Clo được sử dụng là một chất tẩy rửa, khử trùng nước và nó được duy trì ở mức độ phù hợp trong nước để diệt khuẩn và tái nhiễm khuẩn cho nước.

Vậy nhưng, lượng tồn du Clo trong nước vượt mức cho phép sẽ gây ra những phiền phức cho người dùng.  Tùy theo mức độ mà hậu quả dẫn đến sẽ khác nhau.

Tác hại của Clo trong nước quá mức

Nếu tiếp xúc với nước tồn dư Clo quá mức sẽ gây tổn thương giác mạc đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Clo là chất oxy hóa khá mạnh, ngay cả khi ở nồng độ thấp thì Clo vẫn có thể gây ra sưng, tấy cho các tế bào hồng cầu. Clo trong nước kết hợp với nước tiểu và các tế bào da cùng một vài nguyên tố khác có thể gây dị ứng, ung thư bàng quan… Ngoài ra, nhiều hậu quả nghiêm trọng cũng tạo ra bởi Clo.

Clo dư trong nước gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng

Làm sao giữ Clo trong nước ở mức đạt chuẩn

Một cách hiện đại và hiệu quả được các nhà khoa học hàng đầu về nước khuyên nên sử dụng đó chính là chọn mua cho gia đình mình chiếc máy lọc nước đạt chuẩn. Với cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả này người sử dụng sẽ nhận lại được những hiệu quả tích cực và bảo vệ sức khỏe một cách tối ưu nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước tiên tiến hiện đại, được PR rầm rộ. Nhưng để tìm được đơn vị cung cấp máy lọc nước hiệu quả thì thật không dễ. Sau đây là những gợi ý sáng giá cho người tiêu dùng

Máy lọc nước giải quyết Clo trong nước quá mức

Để giải quyết vần đề Clo trong nước tồn dư quá mức, những chiếc máy lọc nước gia đình nhập khẩu Nga có thê giải quyết triệt để. Đồng thời trả lại cho gia đình bạn một nguồn nước đạt chuẩn.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 made in Russia model 2018 được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam. Không dùng điện không nước thải, nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi. Đặc biệt nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể đưa Clo trong nước về mức quy định. Sản phẩm đang nằm trong TOP sản phẩm bán chạy nhất thị trường Việt hiện nay.

Tính năng lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 3 LB Nga
Clo trong nước sẽ ở mức quy định nếu bạn sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 – một “siêu phẩm” đột phá công nghệ của Geyser LB Nga hiện đang là thiết bị lọc nước nằm trong TOP bán chạy nhất thị trường máy lọc nước nano. Áp dụng công nghệ lọc tiên tiến bậc nhất Thế giới, tăng cường hàm lượng khoáng chất trong nước đã mang tới những điểm khác biệt vượt trội của Geyser Ecotar 4 Liên Bang Nga. Hơn nữa, lượng Clo trong nước sẽ luôn ở mức cho phép với dòng máy này.

máy lọc nước Geyser Ecotar 4
Clo dư trong nước sẽ ở mức cho phép vơi Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 

Sau nhiều năm nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt. Geyser Liên Bang Nga và Minh Anh Water đã cho ra đời siêu phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ CHỐNG BÁM CẶN, GIÀU CANXI, GIỮ KHOÁNG CHẤT đón đầu công nghệ nano 2019Có thể xử lý triệt để nước cứng và nông độ Clo trong nước tồn dư quá mức.

Lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Clo trong nước tồn dư quá mức và nước cứng sẽ được xử lý triệt để với Geyser Ecotar 5

Đơn vị bán máy lọc nước loại bỏ Clo dư trong nước

Để đáp ứng nhu cầu mua thiết bị lọc nước loại bỏ lượng Clo trong nước tồn dư quá mức với giá cả phải chăng, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp các dòng máy lọc nước nhập khẩu LB Nga và tập đoàn CHUNGHO Nasi Hàn Quốc

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình Hướng Đạo Sinh cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng, uy tín với giá cả cạnh tranh và chế dộ chăm sóc khách hàng uy tín, hậu mãi hấp dẫn. Quý khách nhất định sẽ không phải thất vọng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hot line: 0987177526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN