Tập đoàn Chungho Nais tên tuổi – luôn cung cấp sản phẩm chất lượng

Vừa qua, một bài báo trên trang Dân Chí đã đưa tin về tập đoàn ChungHo Nais tên tuổi. Những thông tin thiết thực về tập đoàn cũng như chặng đường của họ được đưa đến đọc giả. Những sản phẩm vượt xa mong đợi của người tiêu dùng hội tụ ở những siêu phẩm đăng cấp.  

Tập đoàn Chungho Nais tên tuổi – thương hiệu được báo Việt ca ngợi

Được thành lập từ năm 1993 bởi ông Wiliam Joung, Chungho Nais đã trải qua 25 năm phấn đấu. Ông Wiliam Joung là người Hàn Quốc đầu tiên là thành viên của Hiệp hội chất nước nước Hoa Kỳ (WQA) và được cấp chứng nhận WQA CWS-V (Bằng chuyên gia về nước).

Ông Wiliam Joung – người sáng lập tập đoàn Chungho Nais thương hiệu tên tuổi

Được bán rộng dãi trên khắp Hàn Quốc và hơn 60 quốc gia trên thế giới, Chungho Nais đã được người tiêu dùng biết đến như một thương hiệu đình đám. Luôn mang niềm tin mạnh mẽ trong việc cung cấp nguồn nước sạch nhất, tốt nhất. Cùng với đó là các sản phẩm thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe cho nhân loại. Ngay từ những ngày đầu thành lập, tập đoàn này đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sản phẩm.

Trong lĩnh vực lọc nước, tập đoàn Chungho Nais tên tuổi đã và đang sản xuất những sản phẩm cực kì chất lượng. Nắm giữ hàng trăm bằng sáng chế và những công nghệ điển hình như hệ thông tuần hoàn nước trong 24h, công nghệ làm sạch tự đông và công nghệ an toàn sinh học. 

Không chỉ những sản phẩm vượt trội trong lĩnh vực lọc nước, mà Chungho còn tung ra những sản phẩm mà người khác chưa từng làm hoặc nghĩ tới. Dần loại bỏ suy nghĩ và lối làm việc lạc hậu là chỉ sử dụng các lõi lọc đơn giản, cách làm việc lắp dáp dập khuôn ảnh hưởng đến chất lượng cho người sử dụng. Mà thay vào đó sẽ là những cải tiến hiện đại và ưu việt hơn.

Sở hữu 2 công ty con là Microfilter và MCM chuyên sản xuất linh phụ kiện, bộ lọc nguyên khối thế hệ mới với dây chuyền tự động và hiện đại bấc nhất thế giới. Hiện nay, đã có nhà máy sản xuất tại Khu Công Nghiệp VSIP Bắc Ninh.

Những sản phẩm của tập đoàn Chungho Nais tên tuổi

Hiện nay,sản phẩm của Chungho Nais được bán rộng dãi và phổ biến trên toàn quốc, phù hợp với mọi gia đình và phục vụ tốt cho cuộc sống. Sản phẩm chất lượng được sản xuất từ nhà sản xuất uy tín sẽ khiến cho người tiêu dùng hài lòng và khỏe mạnh hơn.

Đơn vị gần gũi phân phối sản phẩm của tập đoàn Chungho Nais tên tuổi

Sản phẩm chất lượng nhưng thương hiệu xa xôi khiến người mua băn khoăn về cách mua hàng. Đừng vội lo lắng vì rất gần với người tiêu dùng là công ty Hướng Đạo Sinh luôn phân phối chính hãng các sản phẩm từ tập đoàn Chungho Nais như: Máy lọc nước thường, máy lọc nước cao cấp đa chức năng, máy lọc không khí và nắp bồn cầu thông minh…Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và tận tình khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hot line: 0987177526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN