Cây nóng lạnh tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ nên dùng loại nào?

Cuộc sống hiện đại nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước đa năng nóng lạnh. Nhưng sự nguy hiểm đến từ nước nóng không gia đình bào có thể chủ quan. Cây nóng lạnh tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ nên dùng loại nào? Hãy chọn cho bản thân và gia đình thiết bị chất lượng và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Cây nóng lạnh tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ

Máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị khá quen thuộc đối với nhiều gia đình. Nó làm tăng sự tiện nghi và sang trọng cho không gian gia đình cũng như cuộc sống. Điều mà không ít bậc phụ huynh lo lắng đó là khi trẻ hiếu động nghịch với nước nóng. Nếu đặt bàn điều đó là điều khó tránh khỏi. Nhưng nếu đó là dạng cây với chiều cao hợp lý thì sẽ hoàn toàn khác

Những nguy cơ tiềm ẩn có thể tránh được khi dùng cây nóng lạnh tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ

Cây nóng lạnh để bàn tuy tiện lợi trong việc lấy nước nhưng nó lại nguy hiểm với trẻ nhỏ. Ở độ tuổi hiếu động và chưa tự ý thức được về sự nguy hiểm của nước nóng trẻ rất có nguy cơ bị bỏng với nước 70°C trong máy.

Máy để bàn có thể bị xô lệch hoặc có thể bị rơi vỡ hay hỏng hóc vì một sự vô tình nhỏ.

Nếu máy lọc nước nóng lạnh tránh xa tầm tay trẻ nhỏ vẫn cung cấp được nước nóng và lạnh theo nhu cầu của người dùng mà vẫn an toàn. Sự tiện nghi trang nhã vẫn không bị giảm đi.

Cây nóng lạnh tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ Nano UF P7000

Là sản phẩm được nhập khẩu từ tập đoàn Newlife Hàn Quốc, sử dụng công nghệ Nano UF không có nước thải và không dùng điện trong quá trình lọc nước. Duy nhất chức năng làm nóng và lạnh nước mới cần sử dụng điện năng.

Hội tụ trong sảm phẩm Nano UF P7000 là những công năng khiến nhiều người tiêu dùng thích thú như:

  • Vừa đun sôi vừa làm lạnh cho ra hai nguồn nước nóng lạnh phục vụ tối đa người tiêu dùng
  • Tiết kiệm nước, tiết kiệm điện và dẫn nguồn trực tiếp.
  • Lọc nước không sử dụng điện
Máy lọc nước Nano UF P7000 – cây nóng lạnh tránh xa tầm của tay trẻ nhỏ

Chính sách đi kèm khi lựa chọn máy lọc nước tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ Nano UF P7000

Vì là dòng máy cắm nguồn trực tiếp nên viêc lắp đặt vô cùng dễ dàng, khách hàng có thể tự lắp đặt nếu muốn. Miễn phí gia hàng với khách lẻ trên toàn quốc. Nếu phát hiện hàng không chính hãng hoặc có lỗi kĩ thuật sẽ được đổi 100% tại công ty

Chế độ sau bán hàng đối với mọi khách hàng cũng như đại lý sẽ luôn được nhà phân phối đảm bảo và cam kết. Nguồn nước đầu ra đã được kiểm nghiệm bởi đơn vị xét nghiệm khẳng định đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Đơn vị phân phối cây nóng lạnh tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ Nano UF P7000

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết vị lọc nước nhập khẩu chính hãng trong suốt thời gian qua, Hướng Đạo Sinh luôn mang đến khách hàng những giá trị sản phẩm chất lượng nhất. Máy lọc nước nóng lạnh tranh xa tầm tay trẻ nhỏ Nano UF P7000 được công ty nhập khẩu chính hãng của tập đoàn Newlife Hàn Quốc và phân phối tại Việt Nam. Song song với đó là các dòng máy lọc nước của các tập đoàn lớn như Geyser Ecotar của LB Nga, Chungho Nais Hàn Quốc và Newlife Hàn Quốc.

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Khi đến với Hướng Đạo Sinh, khách hàng luôn được hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu. Nhất định quý khách sẽ không phải thất vọng khi tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN