Càng nhiều lõi lọc chất lượng lọc càng sạch – Điều này có đúng hay không?

Khi mua máy lọc nước, nhiều người vẫn nghĩ máy lọc nước càng nhiều lõi lọc chất lượng lọc càng sạch. Đây là vấn đề mà người tiêu dùng vẫn luôn suy nghĩ khi mua máy lọc nước. Điều này chưa hẳn đã đúng. Hướng Đạo Sinh sẽ giải thích thêm cho các bạn về vấn đề này nhé!

Có phải máy lọc nước càng nhiều lõi lọc chất lượng lọc càng sạch?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau và số lượng lõi cũng khác. Nhiều người vẫn thắc mắc liệu có phải nhiều lõi lọc chất lượng lọc càng sạch? Câu trả lời chắc chắn là không nhé!

Máy lọc nước Ro A3

Bởi vì đối với các dòng máy lọc nước Ro thông thường thì nước sẽ được lọc sạch qua 3 lõi đầu tiên. Sau đến nó sẽ tiếp tục được đẩy sang lõi lọc số 4 ( màng lọc Ro ). Màng lọc Ro này có mắt lọc kích thước khe hở cực nhỏ 0,0001micron. Bên trong có 1 màng dẫn nước sạch, 1 màng thẩm thấu ngược và 1 màng dẫn cấp nước. Nó sẽ hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, tiếp tục loại bỏ thêm các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại nặng, vi khuẩn,…có trong nước.

Do vậy, nước sau khi trải qua quá trình lọc của lõi 1, 2, 3, 4, đã loại bỏ được các chất bẩn có hại cho sức khỏe. Những lõi lọc 5,6,7,8,9 thường là những lõi có chức năng điều vị hay cung cấp thêm khoáng chất khác.

Loại máy có ít lõi lọc thì có lọc được sạch như máy Ro thông thường?

Thông thường máy Ro thì mỗi cốc lọc chỉ có 1 chức năng duy nhất. Nhưng máy nano Geyser Ecotar thì hoàn toàn khác biệt.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

Dòng máy công nghệ Nano Geyser Ecotar được nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội nên các lõi lọc đã được cắt giảm. Các dòng công nghệ này có 4 chức năng được tích hợp trong 1 lõi lọc. Lõi lọc Ecotar là lõi lọc đầu tiên xử lý gần như toàn bộ các chất cặn và vi khuẩn.

Các sản phẩm của máy lọc nước Nano Geyser
Các sản phẩm của máy lọc nước Nano Geyser

Lõi lọc Ecotar được tích hợp nhiều chức năng 4 in 1: Lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ, diệt khuẩn. Sự kết hợp này đảm bảo loại bỏ các tạp chất cơ học, sắt hòa tan, muối cứng, các kim loại nặng,…

Lõi lọc số 2, Aragone áp dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng lọc lại tất cả loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn độc hại. Ngoài ra còn có khả năng chống rò rỉ các chất cặn bẩn làm ảnh hưởng nước đầu ra.

Lõi lọc cuối cùng lọc lại các chất còn lại đồng thời diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm hại của vi rút, vi khuẩn

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

Máy Geyser Ecotar sử dụng 3 lõi lọc trong toàn hệ thống nhưng tích hợp hơn 10 cơ chế lọc. Hiệu quả lọc nước thì cao hơn gấp nhiều lần các dòng máy thông thường khác.

Hướng Đạo Sinh chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước nano Newlife Hàn Quốc và Geyser LB Nga

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526