Bút thử nước TDS Fusaka Nhật Bản – kiểm tra độ sạch của nước chính xác

Hiện nay do tình hình kinh tế phát triển kéo theo nhiều bất cập trong cuộc sống. Về vấn đề ô nhiễm nguồn nước là khá phổ biến. Nguồn nước là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn. Làm sao để biết được nguồn nước mình đang sử dụng có thực sự đảm bảo sạch và an toàn? Bút thử nước TDS Fusaka của Nhật Bản sẽ giúp kiểm tra độ sạch của nước chính xác 100% nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để có nguồn nước sạch.

Vì sao nên sử dụng bút thử nước Fusaka

Bút thử nước TDS Fusaka có thể đo được độ sạch của nước chính xác 100%. Nó giúp bạn đo được các tạp chất có trong nước ăn uống sinh hoạt hàng ngày để điều chỉnh chỉ số này về điểm lý tưởng nhất. Việc sử dụng nguồn nước sạch là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng tới bạn và gia đình.

Các chuyên gia Y tế khuyến nghị nên sử dụng nguồn nước uống có chỉ số TDS dưới 50 để đảm bảo an toàn sức khoẻ. Chỉ số TDS trên 300 là nguồn ngước bị ô nhiễm trầm trọng, tuyệt đối không được sử dụng.

Bút thử nước TDS Fusaka được thiết kế rất nhỏ gọn, có thể mang đi bất cứ đâu bạn đến.

Chế độ tự động tắt sau 2 phút khi không sử dụng giúp tiết kiệm điện năng, tuổi thọ pin

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bút thử nước sạch TDS Fusaka

Thương hiệu: Fusaka

Xuất xứ: Nhật Bản

Bảo hành: 12 tháng

Pin sử dụng: 2 pin cúc 1,5V

Thời gian dùng: 1000 giờ

Giá thành sản phẩm: 250.000đ

Bút thử nước sạch mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bút thử nước. Nếu không hiểu biết sẽ mua phải loại bút hàng nhái kém chất lượng, sử dụng sẽ không đảm bảo được độ chính xác. Cách nhận biết hàng giả, hàng nhái là ở tem bảo hành. Bút thử nước TDS Fusaka Nhật Bản luôn có tem từ thương hiệu đi kèm. Ngoài ra, để biết được sản phẩm có đúng là hàng chính hãng của Nhật hay không bạn có thể tra mã cost trên sản phẩm.

Hướng Đạo Sinh chuyên phân phối và cung cấp các loại máy lọc nước nhập khẩu cũng như bút thử nước Fusaka chính hãng. Để được tư vấn miễn phí và mua được sản phẩm với giá thành rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!