Bút thử nước TDS Fusaka Nhật Bản – Hàng chính hãng đã có mặt tại Việt Nam

Hiện nay nền kinh tế đang phát triển, kèm theo vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở mức báo động. Vậy làm sao để biết được nguồn nước của gia đình bạn có đủ sạch, đảm bảo an toàn khi sử dụng? Sản phẩm bút thử nước TDS Fusaka Nhật Bản có thể giúp bạn kiểm tra được độ sạch của nước. Sản phẩm cần thiết nên có trong gia đình bạn.

Bút thử nước TDS Fusaka Nhật Bản hàng chính hãng

Các chuyên gia y tế khuyến nghị nên sử dụng nguồn nước có chỉ số TDS dưới 50 để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chỉ số TDS trên 300 là nguồn nước ô nhiễm trầm trọng, tuyệt đối không được sử dụng.

Nguồn nước là yếu tố rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Vậy làm sao để biết được nguồn nước nhà bạn có thực sự sạch? Bút thử nước TDS Fusaka Nhật Bản là dụng cụ đo độ tinh khiết của nước nhanh và chính xác nhất. Bút Fusaka là sản phẩm chính hãng của Nhật Bản luôn có tem, thương hiệu đi kèm trên sản phẩm.

Bút thử nước TDS Fusaka được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Sản phẩm an toàn khi sử dụng, có độ bền lên tới 5 năm do khả năng kháng nước tốt.

Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang đi bất cứ đâu bạn đến. Chức năng tự động tắt sau 2 phút khi không sử dụng giúp tiết kiệm điện năng, kéo dài tuổi thọ của pin.

Cách sử dụng

Bước1: Lấy khoảng 300ml nước cần kiểm tra ra cốc sạch

Bước2: Ấn nút on/off sau đó cắm đầu bút có 2 điện cực vào cốc nước ngập khoảng 1.5 – 2cm.

Bước3: Đọc chỉ số TDS hiện trên màn hình Led để biết kết quả

Khi nhấn nút on để kiểm tra, điện cực tại đầu bút thử nước sạch Fusaka sẽ phát ra dòng điện siêu nhẹ từ cực dương qua dòng nước tới cực âm của đầu bút thử. Bộ cảm biến và chíp công nghệ Nhật Bản sẽ tự động tính toán chỉ số TDS trong 1/100 giây cho ra kết quả hiện trên màn hình Led.

Liên hệ mua sản phẩm qua Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!