Bút thử nước TDS Fusaka của Hướng Đạo Sinh tới tay người tiêu dùng

Sản phẩm được đóng để gửi đi cho khách

Nguồn nước thì ngày càng bị ô nhiểm do tác động bởi môi trường. Do vậy mà công ty Hướng Đạo Sinh chúng tôi đã tìm hiểu và biết được nổi lo lắng của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà công ty của chúng tôi đã tìm hiểu và tung thì trường dòng sản phẩm bút thử nước TDS Fusaka Nhật Bản. Một sản phẩm đã được người tiêu dùng nắm bắt và sử dụng một cách tin tưởng.

Bút thử nước TDS Fusaka của Hướng Đạo Sinh tới tay người tiêu dùng như thế nào?

Bút thử nước tới tay người tiêu dùng

Bút thử nước TDS Fusaka là dụng cụ thiết kế thông minh đo độ tinh khiết của nước nhanh chóng và chính xác, nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để thử nước bất cứ khi nào. Vì vậy mà người tiêu dùng trên cả nước đều tin tưởng và sắm cho gia đình mình một chiếc máy thử nước TDS Fusaka. Sãn phẩm của công ty chúng tôi tới tay người tiêu dùng qua hệ thống trực tuyến,liên hệ trực tiếp tới công ty nhân viên tư vấn và chốt đơn hàng trong nháy mắt. sản phẩm bên em được kiểm tra hàng trước khi thanh toán,và bảo hành một tháng đổi mới đối với sản phẩm bị lỗi. Nên mổi sản phẩm tới tay người tiêu dùng đều rất hài lòng và tâm đắc.

Thông tin chi tiết “Bút thử nước sạch Fusaka”

 

– Tên sản phẩm: BÚT THỬ NƯỚC SẠCH FUSAKA

– Thương hiệu: FUSAKA

– Xuất xứ và công nghệ: Nhật Bản

– Dài – rộng – cao: 13,5-2,5-1,5 cm

Bảng hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Nhiệt độ hoạt động: 0-80 độ C

– Sử dụng 2 Pin cúc áo, điện áp: 1.5V x 2

– Trọng lượng: 27.4 gram

Công nghệ tiên tiến Nhật Bản

– Độ chính xác 99,96% – 100%

– Tự động ngắt sau 2-3 phút, tiết kiệm Pin, bền bỉ lên tới 3 năm

– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

– Chống nước tiêu chuẩn IPX68

Bút thử nước TDS Fusaka đo tính dẫn điện của nước để xác định hàm lượng ion chất rắn cũng như khoáng chất, kim loại có ở trong nước và phản ánh giá trị TDS của nước, từ đó đánh giá được độ tinh khiết của nước.

TDS – CHỈ SỐ ĐO ĐỘ TINH KHIẾT CỦA NƯỚC

là tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong một đơn vị thể tích nước. TDS có đơn vị đo là ppm (part per million – một phần triệu)

Chỉ số TDS càng thấp chứng tỏ nguồn nước bạn đang dùng càng sạch. Ví dụ nước cất có chỉ số TDS bằng 0.  Chỉ số TDS càng cao thì nồng độ chất rắn hòa tan trong nước càng lớn nếu vượt quá 300 ppm thì nguồn nước cần được xử lý để sinh hoạt.

Hàng đi trên từng cây số

Các chuyên gia Y tế khuyến nghị nên sử dụng nguồn nước uống có chỉ số TDS dưới 50 để đảm bảo an toàn sức khoẻ. Độ TDS trên 300 là nguồn ngước bị ô nhiễm trầm trọng, tuyệt đối không được sử dụng.

1. Độ chính xác tuyệt đối 99,96 – 100% trong điều kiện lý tưởng

Thời gian ra kết quả cực kỳ nhanh chỉ 1/100s đã có kết quả. Như vậy, chỉ cần nhúng sản phẩm vào mẫu thử là đã có kết quả hiện ra nhanh chóng trong tíc tắc.

Tự động ngắt sau 2 phút không sử dụng giúp tiết kiệm pin và tăng thời gian sử dụng sản phẩm

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!