Bút thử nước TDS-3 sử dụng như thế nào đối với cây trồng thủy sản

Bút thử nước TDS-3 là một thiết bị nhỏ gọn,cầm tay sử dụng rất nhiều trong ngành xử lý nước. Dùng để do chỉ số tổng hàm lượng chất rắn hòa tan tồn tại trong nguồn nước tổng cation, anion. Sử dụng bút thử nước TDS để xác định chất lượng nước là một phương pháp có độ chuẩn xác nhất hiện nay. Với độ sai số chỉ 2% nên được hầu hết các kỹ thuật viên máy lọc nước, khách hàng.

Công dụng của bút thử nước TDS-3

Xác định chỉ số dẫn điện của các ion: Cation( điện tích dương) và anion( điện tích âm) nhờ đó biết được tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước là bao nhiêu.

Hướng dẫn sử dụng bút thử nước TDS-3

B1: Tháo nắp bảo vệ điện cực

Bút thử nước TDS-3

B2: Khởi động bút bằng cách ấn phím ON

B3: Đưa đầu điện cực vào trong nước và khuấy nhẹ để làm tan bọt khí có bám trên điện cực

B4: Đọc chỉ số trên màn hình sau khi ổn định

B5: Lau khô điện cực vào đậy nắp lại như ban đầu

Chất lượng nước dựa vào chỉ số PPM xác định như thế nào?

Theo tiêu chuẩn Việt Nam về nước ăn uống thì tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước. Phải nhỏ hơn 500mg/l còn đối với nước khoáng thì chỉ số nhỏ hơn 1000mg/. Các khoáng chất trong nước hỗ trợ quá trình tổng hợp các vitamin trong cơ thể. Vì vậy các chuyên gia về sức khỏe khuyên không nên sử dụng nước có TDS quá thấp trong thời gian dài sẽ ảnh hướng tới sức khỏe. Nguồn nước đầu ra của các máy lọc nước sử dụng công nghệ Ro( TDS<100) cho dù để được bổ sung lõi khoáng chất nhưng chỉ số PPM vẫn còn rất thấp.

Bút TDS giúp kiểm tra chất lượng nước nuôi trồng thủy sản đảm bảo

Hiện nay Hướng Đạo Sinh đang cung cấp ra thị trường bút thử nước Đài Loan mang thương hiệu Meter với dải đo từ 0 tới 999 ppm với thời gian sử dụng lên tới 1000 giờ. Sản phẩm có mức giá tương đối rẻ chỉ: 250.000 đồng. Nếu bạn có nhu cầu về các thiết bị xử lý nước như máy lọc nước,bình lọc nước hệ thống xử lý nước thì hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để được chăm sóc tận tình nhất.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!