Bút thử nước TDS-3 -nhỏ gọn mà đầy tiện ích trong nuôi trông thủy sản

Hiện nay nguồn nước đang ngày càng ô nhiểm, các sông các hồ thì có hiện tượng đang rất ô nhiễm làm ảnh hưởng đến việc nuôi trồng thủy sản rất cao. Khiến người dân hoang mang không biết sử dụng gì để biết nhiệt độ nước có ổn định không. Chính vì thế mà Hướng Đạo Sinh đã nắm bắt được nỗi lo lắng của người dân và cho ra sản phẩm bút thử nước TDS-3 giúp cho người tiêu dùng giảm bớt đi nổi lo.

Bút thử nước TDS-3 nhỏ gọn mà đầy tiện ích

Trước khi tìm hiểu về bút thử nước TDS có tính năng gì, chúng ta sẽ cùng giải đáp TDS là gì?

Đây là viết tắt của từ Total Dissolved Solids – Tổng hàm lượng khoáng chất, muối, kim loại hòa tan trong một đơn vị thể tích nước.

Bút thử nước TDS-3

Nguyên tắc đo chỉ số TDS như sau: chỉ số tổng hàm lượng chất rắn hòa là tổng của các cation (tích điện dương) và anion (mang điện tích âm) của các ion trong nước.

Bút thử nước TDS chính là các ion khoáng chất, kim loại, muối… rất cần thiết cho cơ thể ở một mức không cao hơn 500 đối với nước uống đóng chai.

Bút thử nước TDS chính là đo chỉ số dẫn điện của các ion này. Nếu như lượng ion chất khoáng thấp thì sẽ có chỉ số TDS rất thấp thậm chí bằng 0 (tương đương nước cất).

Vậy chỉ số TDS bao nhiêu thì đạt tiêu chuẩn, Máy lọc nước nào có chỉ số TDS tốt nhất

Đây là một trong số rất nhiều câu hỏi của khách hàng khi mua máy lọc nước theo TCVN

Chân dung của bút thử nước TDS

về nước ăn uống thì Tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước TDS phải nhỏ hơn 500mg/l. Đối với tiêu chuẩn nước khoáng thì cao hơn là TDS<1000mg/l.

Có một điều thú vị là khi nước mất hết khoáng chất thì sẽ có chỉ số TDS = 0 tương đương nước chưng cất. Những khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể như Ca+, CL-, Mg+…. giúp cho quá trình tổng hợp Vitamin. đối với một số nước khoáng có các chất khoáng còn chữa được một số bệnh quan trọng.

Theo khuyến cáo thì chúng ta không nên uống nước khoáng có nồng độ TDS quá cao tức là TDS > 1500mg/l trong thời gian dài và không được uống quá 500ml/ngày đối với nước khoáng này.

Vậy TDS của máy lọc nước nào có chỉ số khoáng chất phù hợp chỉ tiêu nước

Đối với máy RO chỉ số TDS gần như bằng 0, sau khi cung cấp thêm các lõi bù khoáng, và cân bằng PH thì TDS= 25-45mg/l. Theo quy định của tổ chức y tế thế giới WHO nước có hàm lượng TDS dưới 100mg/l được coi là nước trơ.

Đối với máy lọc nước NaNo

thì hàm lượng khoáng sẽ được đưa về dưới 500mg/l. ( phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào).

Bút thử nước TDS được sử dụng

Kiểm tra hiệu suất của bộ lọc nước.

– Xác nhận nguồn nước uống của bạn là ở mức an toàn TDS lành mạnh, ( TCVN 6096:2004 Đối với nước uống đóng chai)

Bút thử nước TDS áp dụng cho nuôi trồng thủy sản

– Tổng chất rắn hoà tan (TDS) nhỏ hơn hoặc bằng 500 mg/Lít = 500 ppm).

Điều đặc biệt của bút thử nước TDS là có hiệu quả cao và chính xác do công nghệ vi xử lý tiên tiến của nó. Hãy để bút thử nước TDS giúp bạn giải đáp các băn khoăn về nguồn nước mà bạn đang sử dụng.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!