Xuất hiện bút điện tử thông minh Bignote – đánh tan nỗi lo bệnh phổi

90% nhà giáo về hưu mác bệnh phổi do bụi phấn độc hại. Ngoài những bệnh thường gặp của tuổi già. Những nhà giáo đáng kính sau khi về hưu phải sống chung với bệnh phổi quái ác. Nhưng con số tỉ lệ cao ngất đó lại chỉ có ở Việt Nam. Lý do vì những nước phát triển như Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ mới: Bút điện tử thông minh Bignote vào giáo dục để bảo vệ các nhà giáo của họ. Hãy đến với Hướng Đạo Sinh để đánh bật căn bệnh lao phổi vĩnh viễn khỏi cuộc đời thầy cô.

Tính hiện đại bậc cao của bút điện tử thông minh Bignote

Theo một khảo sát của ngành Y Tế, thì có đến 90% các nhà giáo sau khi về hưu nhường lại bục giảng cho các thế hệ trẻ thì phải gồng mình hứng chịu căn bênh về phổi hành hạ. Cộng với những căn bệnh thường gặp ở người già. Thật đau xót cho một nghề chuẩn mực. Suốt một đời đưa đò những lớp học trò để rồi cuối đời phải gánh chịu căn bệnh quái ác. Tại sao? Nguyên nhân do đâu? Do bụi phấn, do bảng viết các thầy cô phải tiếp xúc hàng ngày. Nó vô cùng độc hại. Nhưng vì sao ở Việt Nam con số tỉ lệ mắc bệnh lại cao như vậy còn ở những nước như Nhật hay Hàn Quốc thì lại không? Vì họ tiên tiến hơn chúng ta một bậc. Họ đưa vào mô hình giáo dục của họ chiếc bút cảm ứng thông minh Bignote từ rất nhiều năm trước.

Không bảng, không phấn vẫn giảng dạy hiệu quả

Chỉ cần được trang bị một màn hình khoảng 55 inch. Là các giáo viên đã có thể đưa đến học sinh một chất lượng bài bảng tối ưu. Bút điện tử thông minh Bignote cực kì đơn giản và thông minh. Nếu không có màn hình, các giáo viên có thể sử dụng bất cứ một mặt phẳng nào.

Camera linh động có thể lắp ở trên trần nhà, ở trên tường hay ở cuối lớp tùy vào sự thuận tiện. với cây bút cảm ứng nhỏ gọn nhưng thần kì, các giáo viên có thể thực hiên vô vàn các thao tác. 

bút điện tử thông minh Bignote khiến công việc giảng dạy trở nên đơn giản

Không chỉ là viết, chiếc bút như một con chuột giúp người dùng có thể làm mọi việc. Từ tô, vẽ, xoay hình, cắt lớp… Vì bao gồm trong thiết bị những chức năng thay đổi màu xắc và nét bút. Học sinh có thể hiểu bài và nắm bài cực nhanh nhờ khả năng này.

Với những học sinh không theo kịp bài, chức năng ghi âm bài học sẽ củng cố lại phần khuyết cho bài học. Ngay đến các giáo viên trong các buổi hội giảng hay hội thảo cũng có thể thu và giữ lại. Với tốc độ 250 MB/h thông tin sẽ được tự động lưu vào máy tính.

Đáp ứng mọi nhu cầu từ giáo viên đến học sinh các cấp bậc, bút điện tử thông minh bignote đã được đưa vào sử dụng ở tất cả các lớp học ở nước ngoài. Tại sao chúng ta lại không?

Sử dụng bút điện tử thông minh Bignote – không lo bệnh phổi

Không dùng đến phấn – nguyên nhân dẫn đến những bệnh nguy hiểm cho nghề giáo. Vậy nên, khi sử dụng bút điện tử thông minh bignote các thầy cô yên tâm tuyệt đối. Dù là 20 năm hay 30 năm đứng trên bục giảng thì khi về hưu cũng sẽ không gặp phải vấn đề về phổi.

Không còn cảnh lau bảng bụi phần rơi lả tả mà người hít vẫn là giáo viên. Nói nhiều, nhìn nhiều, chấm bài và stress công việc đã đủ mệt mỏi. Vật hãy giảm bớt những gánh nặng đó để cái nghề mà các thầy cô đã chọn càng được yêu hơn và nhiệt huyết hơn.

Bút thông minh Bigtone – TOP sản phẩm phục vụ chất lượng giáo dục

Đơn vị cung cấp bút điện tử thông minh Bignote uy tín

Là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị bút thông minh Bignote. Hướng Đạo Sinh cam kết mang đến quý khách hang sản phẩm chính hãng và dịch vụ uy tín nhất. Dòng sản phẩm tương tác thông minh đã được công ty chúng tôi đưa đến và lắp đạt ở rất nhiều trường học với đủ các cấp bậc. Nhằm mang đến cho giáo viên và học sinh sự tiện ích trong quá trình dạy và học. Thiết bị của công ty sẽ không để quý khách phải thất vọng

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên sâu, quý khách chỉ việc đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát và lắp đặt sớm nhất

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh huyện Đông Anh, Hà Nội

Hot line: 0987 177 526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN