Bút cảm ứng điện tử thông minh Bignote -lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Bút cảm ưng thông minh Bignote được áp dụng cho mọi công việc

Bút cảm ứng điện tử thông minh Bignote, bằng cách sử dụng một máy ảnh chuyên dụng. Và các kỹ thuật phân tích video. Là đơn vị có thể được thêm vào truyền hình của bạn. Chức năng của bảng điện tử trên màn hình máy tính hoặc một mặt phẳng chiếu. Bạn có thể lưu các văn bản và nội dung văn bản của màn hình với bút chuyên dụng trong video và định dạng.

Bút cảm ứng điện tử thông minh Bignote – những tính năng nổi bật bạn cần biết

Bộ sản phẩm bút cảm ứng thông minh Bignote

Bút tương tác thông minh Bignote là một sản phẩm độc đáo của công nghệ cảm biến quang học. Đến từ Hàn Quốc nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và hội họp. Với thiết bị này, mọi mặt phẳng bất kỳ đều biến thành màn hình cảm ứng, và tại đó, bạn có thể viết, vẽ, highlight, hay thậm chí là lưu giữ tất cả dữ liệu trên màn hình vào máy tính.

Với cảm biến nhận diện ánh sáng từ đầu bút điện tử. Với camera, tất cả mặt phẳng từ màn hình máy chiếu đến màn hình máy tính hay màn hình cong của ti vi đều trở thành một bảng tương tác cảm ứng hoàn hảo.

– Người dùng hoàn toàn có thể tự do viết, vẽ hay tô đậm những ý chính hoặc tẩy xóa, phóng to thu nhỏ trên màn hình cảm ứng. Đặc biệt, bút cảm ứng thông minh cho phép lưu lại các dữ liệu như hình ảnh, video, tập tin… với tốc độ 250MB/h và tự động lưu vào máy tính.

Việc sử dụng thiết bị tương tác thông minh Bignote, bạn có thể viết lên bất cứ màn hình nào, ngay cả ghi chú trên các file exel hay powerpoin.

Bút cảm ứng điện tử thông minh Bignote rất tiện lợi cho người tiêu dùng

– Mọi mặt phẳng bất kỳ đều có thể biến thành màn hình cảm ứng với thiết bị này. Từ bảng trắng, màn hình trình chiếu thông thường. Bức tường trắng đều có thể trở thành màn hình cảm ứng với độ nhạy cao.

Bút cảm ứng thông minh Bignote

– Bạn có thể làm nhiều hơn với chiếc bút điện tử khi ghi chú thích. Tạo chữ highlight, thu phóng to nhỏ nhưng hình ảnh vẫn có độ nét cao. Tài liệu hay thậm chí là lưu trữ tất cả dữ liệu đang hiển thị trên màn hình ảo máy tính và chia sẻ dữ liệu.

– Thiết bị tương tác Bignote sử dụng một thuật toán. Đặc biệt giúp xác định tọa độ nhanh chóng, chính xác bằng bút điện tử trên màn hình trình chiếu.

– Các thao tác cảm ứng mượt mà và nhanh giúp hỗ trợ hoàn hảo cho cuộc họp diễn ra sinh động hơn.

Tính năng tuyệt vời của thiết bị tương tác của Bignote

Với thiết bị camera của Bignote. Bạn có thể tùy thích gắn ở bất kì đâu để có thể phóng ánh sáng đặc biệt lên màn hình trình chiếu. Biến nó thành một màn hình cảm ứng tiện lợi.

Bảng màu phân tích của bút cảm ứng Bignote

– Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn. Camera của Bignote có thể dễ dàng sử dụng và đẹp mắt phù hợp với mọi không gian văn phòng.

– Với cảm biến nhận diện ánh sáng từ đầu bút điện tử với camera, tất cả mặt phẳng từ màn hình máy chiếu, bức tường trắng đến màn hình máy tính hay màn hình cong của ti vi đều được thiết bị tương tác thông minh này biến thành một bảng tương tác cảm ứng hoàn hảo.

– Người sử dụng có thể dễ dàng viết, vẽ hay tô đậm những ý chính hoặc tẩy xóa, phóng to thu nhỏ trên màn hình cảm ứng. Đặc biệt, bút cảm ứng thông minh cho phép lưu lại các dữ liệu như hình ảnh, video, tập tin… với tốc độ 250MB/h và tự động lưu vào máy tính.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !