Bật tung bí mật về máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 công nghệ vượt trội

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 là công nghệ mới đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bởi cái công nghệ mới của sản phẩm đang làm cho người tiêu dùng hào hứng chờ đợi một sản phẩm có công nghẹ vượt trội. Hình thức thì quá bắt mắt và sang trong cho người tiêu dùng lựa chọn. Để tìm hiểu hãy cùng Hướng Đạo Sinh Bật tung bí mật về dòng sản phẩm ngay sau đây nhé.

Những điều bạn nên biết về máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

Đột phá công nghệ mới nhất Liên Bang Nga được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt hiện nay. Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 hiện có giá niêm yết trên thị trường là 5990.000 VNĐ. Cơn sốt dòng sản phẩm này khiến thị trường tò mò về những sự khác biệt. Sau đây Geyser Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Lõi lọc liên hoàn

Máy lọc nước ion canxi geyer ecotar 6

Lõi lọc liên hoàn là gì

Công nghệ Uni Tech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Lợi ích của công nghệ lõi lọc liên hoàn

 • Tăng hiệu suất làm việc của máy
Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn

Với những dòng máy lọc nước công nghệ cũ khi thay rời rạc lõi lọc nước, chúng ta vẫn thường sử dụng những lõi lọc cũ. Thế nhưng khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. Điều này tác dụng tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước gia đình bạn nhất lại là khi cùng sử dụng công nghệ liên hoàn.

 • Tiết kiệm trong quá trình chi phí : Bạn sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường, máy lọc nước bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% chi phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc Uni TECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước.
 • Máy lọc nước canxi đảm bảo tiêu chí sạch tốt

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

 • Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc
  Hệ thống lõi lọc liên hoàn

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

 • Dùng máy lọc nước với giá cả phải chăng
Máy lọc nước ion canxi Geyer Ecotar 6

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn được thiết kế với hệ thống 3 lõi lọc. Lõi lọc nước được ví như”trái tim” của máy lọc nước, khi sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn thay lõi trọn bộ trong 12 tháng hoặc tương đương 7000 lít nước chẳng khác gì bạn được mua máy lọc nước mới mỗi năm.

khiến thị trường Việt thời gian gần đây “SỐT SÌNH SỊCH”. Sau đây, chúng ta hãy cùng Geyser Việt Nam BẬT TUNG vỏ hộp dòng sản phẩm này.

Mở hộp của máy lọc nước ion canxi Geyer Ecotar 6

 1. Bộ lọc
 2. Cờ lê tháo mở cốc lọc
 3. Cờ lê dành cho Aragon
 4. Vòi nước dành cho nước sạch
 5. Đĩa trang trí
 6. Đệm cao su
 7. Cái rông đen bằng nhựa
 8. Đai ốc vặn chặt với cái rông đen
  Mở hộp của máy lọc nước Geyer Ecotar 6
 9. Pít tông
 10. Đai ốc ống kẹp chặt ống Ø 6
 11. Ống dẫn nước Ø6
 12. Van T và bộ chia nước
 13. Sách hướng dẫn
 14. Hộp sản phẩm

Sự ra đời của máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 LB Nga là một trong những bước đột phá trong công nghệ lọc nước nói chung cũng như máy lọc nước nano Geyser nói riêng. Hy vọng trong thời gian tới, dòng sản phẩm này sẽ có mặt và bảo vệ sức khỏe gia đình Việt.

Hướng Đạo Sinh chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước có uy tín trên thị trường

Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!