[ĐÁNG QUAN TÂM] BẠN ĐANG TÌM MUA MÁY LỌC NƯỚC?

khi bước vào một siêu thị điện máy, một cửa hàng hay chỉ một cái gõ Enter là bày ra trước mắt người đọc vô vàn những mẫu mã, thương hiệu cũng như màu sắc của những dòng máy lọc nước. Không chỉ riêng ai, mà hầu như tất cả mọi người đều bị hoa mắt và lúng túng không biết nên chọn chiếc máy nào, cộng thêm những lời quảng cáo PR của nhân viên bán hàng người mua như bị thôi miên và chọn mua theo định hướng của người bán. Nhưng liệu rằng chiếc máy mà nhân viên cửa hàng hướng đến có thực sự phù hợp với gia đình bạn không? hay chỉ mục đích duy nhất là doanh số của họ thôi? Hãy tỉnh táo và tìm ra chiếc máy lọc nước đáp ứng mong muốn của gia đình mình.

ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ CỦA MÁY LỌC NƯỚC MÀ AI CŨNG MUỐN

Máy lọc nước ai cung hiểu là quan trọng, nó không thể thiếu trong đời sống của mọi gia đình. Nhưng nếu chỉ đơn thuần là lọc nước, thấy nước chảy vào và chảy ra còn những thứ khác không quan tâm thì người tiêu dùng đang lơ là với chính sức khỏe của họ. Vậy, một chiếc máy lọc nước được coi là phù hợp với mọi gia đình nó phải mang trong mình những đặc điểm gì? Sau đây chính là những tiêu chí của số đông người dân mong muốn có ở chiếc máy lọc nước nhà mình theo một khảo sát gần đây của Hướng Đạo Sinh.

Tối giản mọi mặt

Một trong những mong muốn hàng đầu của những người được tham gia khảo sát, họ mong muốn chiếc máy lọc nước trong gia đình sẽ tiết kiệm được phần nào ngân sách hàng tháng cho gia đình họ.

Một chiếc máy lọc nước thì có thể tiết kiệm tiền ư? Điều đó hoàn toàn có thể. Với chiếc máy lọc nước không hoạt động bằng điện và không có nước thải thì số tiền lẽ ra phải chi trả cho tiền điện và tiền nước sẽ được quay trở lại túi của người tiêu dùng. Trong mỗi chúng ta ai ai cũng hiểu một điều hiển nhiên rằng điện không ai tự sản xuất được mà sẽ phải đi mua. Mỗi mức giá điện sẽ được nhân với cấp số khác nhau và điều duy nhất chúng ta có thể làm là tích kiệm đến mức tối đa nếu như không muốn hàng tháng phải sót xa móc hầu bao trả tiền điện. Đối với những nơi phải trả tiền nước sạch thì lại thêm một hóa đơn “khủng” nữa cần thanh toán. Mà chỉ số nước máy lọc thải đi môĩ ngày lên đã đến hàng chục lít. Vậy nếu phải trả tiền điện công với số nước thải của chiếc may lọc mỗi tháng là bao nhiêu? Nhân lên mỗi năm là bao nhiêu? Thật xót xa lắm ạ. Vậy tại sao không tìm mua và thay thế ngay cho gia đình mình một chiếc máy không dùng điện và không nước thải?

Hoạt động hiệu quả

Mong mỏi không kém phần quan trọng của mọi người dân đó là nước phải được lọc nhanh và sach.

Nước đã được lọc qua máy mà vẫn có mùi hoặc màu không được trong thì liệu có sạch không? Máy lọc mới đầu thì nhanh, về sau chậm dần thậm chí nhỏ giọt thì nấu nướng làm sao được. Đó là tình trạng chung mà hầu hết người dân đều gặp phải và họ cảm thấy rất khó chịu.

Họ cần một chiếc máy lọc nước phải sạch, nước đầu ra có thể uống ngay không qua đun nấu, vì nếu phải đun họ lại mất thêm thời gian và gas cho công việc đó, lại tốn thêm một khoản chi phí không đáng có. Nước sau khi lọc phải trong lành, tinh khiết giữ nguyên khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe không những thế nước phải đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010  của Bô Y Tế quy định về nước sạch uống trực tiếp không cần đun sôi.

Nước lọc sạch rồi nhưng nhất thiết phải nhanh. Khi mệt, khi nấu và khi có khách thì nước không được chậm trễ. Nếu chiếc máy lọc nước trước mặt cứ như chêu ngươi lù đù nhỏ giọt không khỏi khiến người dùng phát cáu.

Độ bền cao

Tất cả các linh kiện trong máy lọc nước đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mới đảm bảo được đầu ra tốt nhất. Quá trình lắp ráp được giám sát ngiêm ngặt chặt chẽ sẽ cho ra đời những chiếc máy đúng như mong muốn của người sử dụng. Tránh trường hợp phải liên tục gọi sửa chữa, thay thế do các phụ tùng quá nhanh hỏng gặp vấn đề trong quá trình hoạt động.

DÒNG MÁY LỌC NƯỚC ĐÁP ỨNG MỌI MONG MUỐN

Cần gì phải đi đâu xa? chỉ cần một cái click chuột hoặc một cú điện thoại thì chiếc máy đáp ứng tất cả những mong muốn bấy lâu nay của người dân Việt sẽ ngay lập tức có mặt trong căn nhà của bạn. Dòng máy mà chúng tôi đang nhắc đến ở đây chính là máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga, không dùng điện, không nước thải, cực kì thân thiện với môi trường mà nước đầu ra đảm bảo uống ngay không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010 của Bộ Y Tế về nước sạch uống trực tiếp không cần đun sôi, giữ nguyên khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể. Với thiết kế chỉ 3 lõi lọc nhưng tích hợp lên đến hơn 10 cơ chế, máy lọc nước với tốc độ manh mẽ 180 lít/h tức là 3 lít/p nhanh gấp 3 – 4 lần những loại máy khác. Nano Geyser Ecotar có 4 loại là Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 5 và Ecolux A

 

Các sản phẩm của máy lọc nước Nano Geyser
Các sản phẩm của máy lọc nước Nano Geyser

Để phù hợp với tưng mạch nước khác nhau ở từng đia phương, các chuyên gia khuyên người tiêu dùng lựa chọn dong máy phù hợp với nguồn nước nhà mình để có hiệu quả tốt nhất.

Geyser Ecotar 3

Nano Geyser Ecotar 3 phù hợp với những nơi có mạch nước đơn giản ít cặn, tạp chất và mùi

Máy lọc nước Geyser ECOTAR 3 có những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay. Geyser ECOTAR 3 cho nước uống trực tiếp còn khoáng chất, không cần dùng điện, không nước thừa, cho nguồn nước uống trực tiếp, rất phù hợp nguồn nước Việt Nam.

Tính năng lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 3 LB Nga
Tính năng lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Geyser Ecotar 4

Nano Geyser Ecotar 4 được khuyên dùng cho những mạch nước có xuất hiện cặn sau khi đun (nước cứng). Nước cúng nếu không được xử lý trước khi sử dụng sẽ gây hao mòn các thiết bị điện tử và hao tổn thêm chi phí của người sử dụng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Từ việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ nước sau lọc và sự chuyển đổi cấu trúc từ thể ion canxi sang Aragonit tăng cường sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.

Hệ thống lõi lọc tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc khiến cho khả năng lọc của dòng sản phẩm vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam.

máy lọc nước Geyser Ecotar 4
Tính năng lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 Liên Bang Nga

Geyser Ecotar 5

Xử lý được được những nguồn nước phức tạp có màu mùi và cặn, nhiễm kim loại Nano Geyser Ecotar 5 sẽ triệt để khử đi những tạp chất và vi khuẩn là nguyên nhân gây bệnh

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là sự ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất trên thế giới hiện nay của tập đoàn Geyser LB Nga với khả năng CHỐNG BÁM CẶN – GIỮ LẠI CANXI KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, tăng cường sức khỏe cho gia đình. Ecotar 5 với những bước tiến mới ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, giúp tăng cường khả năng xử lý gấp 6 lần so với các loại máy làm mềm nước khác.

1. LÕI LỌC AQUASOFT 5

Nhờ ứng dụng công nghệ, lõi lọc Aquasoft 5 đã tạo nên những bước tiến mới với khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, các chất kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn có trong nước.

2. LÕI LỌC ARAGON 5

Sự kế thừa khả năng xử lý của Aragon trước đó làm cho lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 được tích  hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng của việc hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

3. LÕI LỌC CBC 5

Lõi lọc CBC 5 được cấu tạo bởi than hoạt tính dưới dạng khối chất lượng cao tích hợp nano bạc. Tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị có trong nước.

Lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Hệ thống lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

Geyser Ecolux A

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A có khả năng chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối. Nước sau lọc có khả năng tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần.

Lõi số  1: CBC Ecolux

Lõi số 1 gồm các vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than và vật liệu trao đổi ion. Có khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại năng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn. Nano bạc không thể rửa trôi giúp loại bỏ vi khuẩn trong nước hiệu quả.

Tuổi thọ lõi lọc khoảng 10.000 lít nước. Thời gian thay thế từ 12-24 tháng.

Lõi  số 2: Aragon Ecolux

Lõi số 2 dựa trên sự nâng cấp của vật liệu Aragon, kết hợp của nhiều cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất như: Hấp thụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

Tuổi thọ lõi lọc khoảng 10.000 lít nước. Thời gian thay thế từ 12-24 tháng.

Lõi  3 : Catalon Ecolux(Catalux)

Catalux là vật liệu tạo ra khả năng trao đổi ion sợi rỗng khả năng loại bỏ đồng thời các kim loại nặng, đồng, cadimi, chì, tạp chất hữu cơ, nitrit, nitrat, hữu cơ chưa clo, vi khuẩn kết tủa sắt, keo sắt.

Tuổi thọ lõi lọc khoảng 10.000 lít nước. Thời gian thay thế từ 12-24 tháng.

Máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga tăng cường khả năng lọc vượt trội
Máy lọc nước Geyser Ecolux tăng cường khả năng lọc vượt trội

MUA MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU NGA Ở ĐÂU?

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước nhập khẩu LB Nga giúp người tiêu dùng có được những sản phẩm đúng như mong muốn, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh tại địa chỉ: Số 35G2 tổ 11, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội luôn cung cấp các loại máy lọc nước nhập khẩu LB Nga, Hàn Quốc. Máy lọc không khí của tập đoàn CHUNGHO Hàn Quốc. Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi cam kết mang đên những sản phẩm tốt nhất cùng với những chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn. Nhất định quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ hot line: 0987.177.526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN