Áo quạt gió chống nóng giải nhiệt mùa hè năm 2019

Chân dung áo quạt chống nóng

Áo chống nóng được thiết kế hài hòa đẹp mắt, không đơn giản chỉ là một chiếc aó chống nắng đơn giản bình thường như mọi người thường thấy trên thị trường. Vừa có thể chống nắng, vừa có thể làm bởi hai chiếc quạt siêu mạnh được gắn hai bên hông. Được xem là áo quạt gió chống nóng giải nhiệt mùa hè năm 2019 đình đám nhất.

Sản phẩm Áo quạt gió chống nóng giải nhiệt mùa hè năm 2019 được thiết kế đẹp mắt

Sản phẩm áo chống nong giữa thời tiết nắng nóng

Với thời tiết oi bức hiện nay, đặc biệt là với chị em phụ nữ và nam giới. Sản phẩm tốt phải đảm bảo hai yếu tố đó là thể hiện đúng chức năng, thời trang hợp với người tiêu dùng.

Áo làm mát hay còn gọi là áo chống nóng, áo điều hòa cơ thể là loại áo được thiết kế với hai chiếc quạt điện nhỏ bên trong, có chức năng tạo gió với nhiều tốc độ khác nhau. Không khí từ bên trong áo khoác được lưu thông và thoát ra ngoài qua cổ áo và tay áo, giúp làm khô thoáng mồ hôi, điều hòa cơ thể và tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người mặc.

 Ngoài ra, những chiếc quạt được gắn trong áo khoác làm mát đều được kết nối với một bộ pin có thời lượng lên tới 11 giờ đồng hồ cho mỗi lần sạc, và chỉ tiêu tốn một lượng điện rất nhỏ so với khi sử dụng máy điều hòa.

Chiếc áo làm mát là giải pháp chống nóng hiểu quả với khí hậu nóng ẩm Nhật Bản hiện nay, thích hợp cho những người ra nhiều mồ hôi hay sử dụng để tăng hiệu quả công việc.

Sản phẩm đặc biệt có thể chống nóng

Vi diệu của áo quạt chống nóng

Nhìn bề ngoài người ta có thể nhầm tưởng nó là chiếc áo khoác thông thường dành cho mùa đông, nhưng đây là một chiếc áo khoác chống nóng được thiết kế làm mát cho người tiêu dùng, để chống lại thời tiết nóng nắng oi bức vào những ngày hè.

Sản phẩm được gắn hai chiếc quạt gió thổi vào trong người đẩy nhanh quá trình thoát mồ hôi tạo cảm giác mát mẻ cho người dùng. sản phẩm được tung ra thị trường, và được xem là áo quạt gió chống nóng giải nhiệt mùa hè năm 2019 đa dạng và đa phong cách.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hot line: 0987177526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN