Áo quạt gió chống nóng điều hòa Nhật Bản được bán ở đâu?

Hướng dẫn sử dụng áo quạt gió chống nóng Nhật Bản

Áo quạt gió chống nóng điều hòa Nhật Bản được bán ở đâu trên thị trường Việt Nam hiện nay là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt câu hỏi. Thị trường việt nam đang rầm rỗ áo quạt gió chống nóng nhưng để mua được một chiếc áo nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Chính vì vậy mà Hướng Đạo Sinh đã thay bạn làm điều đấy, chỉ cần đến với Hướng Đạo Sinh bạn sẽ được sản phẩm đúng ý như mình mong muốn.

Hướng Đạo Sinh chuyên cung cấp áo quạt gió chống nóng Nhật Bản

Hiện nay thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa nắng mà mọi người đã đi tìm để mua cho mình một sản phẩm áo chóng nóng đầu mùa. Hướng Đạo Sinh là địa chỉ cung cấp áo quạt gió Nhật Bản tin cây mà các bạn không nên bỏ qua.

Hướng Đạo sinh đóng hàng gửi cho khách

Nhiệt độ ngoài trời tăng cao cũng khiến cho cơ thể ra nhiều mồ hôi, khiến quần áo bị ướt, nhiều khi còn có mùi khó chịu. Thậm chí nắng nóng còn rễ gây ra cảm nắng, bệnh về da hay về hô hấp. Sản phẩm áo chống nóng Nhật Bản có gắn quạt, là sự dung hợp giữa áo và quạt đảm bảo đánh bay cái nóng mùa hè.

Một chiếc áo được gắn thêm 2 chiếc quạt nằm hai bên hông áo. Sử dụng pin lithium-ion 6000mA điện áp đầu vào 7.4 V sạc đầy có thể sử dụng đến 11 tiếng. Pin rất nhỏ gọn được đút trong túi áo. Chỉ cần bật quạt lên, gió thổi từ 2 chiếc quạt nhỏ sẽ giúp làm mát và điều hòa cơ thể, khiến bạn sẽ không còn cảm thấy bị khó chịu bởi cái nóng bên ngoài.

Các thông số kỷ thuật của áo quạt gió chống nóng

ltem loại : Fan Áo khoác

Giới tính: Nam, Nữ

Chất liệu: cotton + polyester

Áo quạt gió chống nóng Nhật Bản

Size: S, M, L, XL, XXL, XXXL ( 50kg đến 80kg)

Màu: Xanh, Tím than, Ngụy, Màu xám

Điện áp làm việc: 7.4V

Pin: Lithium – ion 6000mA

Thích hợp ngành công nghiệp: Nhà máy, nhà xưởng, hậu cần, kho, nghành công nghiệp xây dựng, cơ khí, nông dân,…

Hướng Đạo Sinh chuyên phân phối sỉ, lẻ sản phẩm áo quạt gió chống nắng Nhật Bản. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như có chế độ bảo hành áo và các phụ kiện đi kèm trong vòng 6 tháng.

Hướng Đạo Sinh là công ty độc quyền về áo quạt gió chống nóng Nhật Bản

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526 hoặc 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!