Áo điều hòa hiện đang là cơn sốt trên thị trường Việt Nam

Pin phụ kiện của áo quạt gió chống nóng

Hiện nay Không khí đang vào mùa nhưng do dịch covid 19 nên nguồn hàng cung cấp cũng khan hiếm. Chính vì vậy mà người dân đang đổ xô tìm kiếm mặt hàng của mình, chính vì thế mà áo quạt gió Nhật Bản được tăng giá nhảy vọt. Người tiêu dùng đang hoang mang không biết đi đâu để tìm cho mình một sản phẩm áo điều hòa chóng nóng đúng nguồn gốc mà giá cả lại hợp với túi tiền.

Hướng Đạo Sinh Chuyên cung cấp áo điều hòa quạt gió chống nóng

Vì sao lại nói áo điều hòa hiện đang là cơn sốt trên thị trường. Vì sản phẩm áo điều hòa có tác dụng chống lại tia UV bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Với thời tiết càng ngày càng oi bức nắng nóng giúp cho cơ thể thoáng mát hơn nhờ áo điều hòa có gắn quạt hai bên, giữ cho cơ thể lúc nào cũng thông thoáng không bí bách. Cường độ làm việc của mình thì quá nhiều mà thời tiết thì oi bức nên hạn chế công suất làm việc và đem lại hiệu quả không tốt mấy cho công viêc.

Chính vì thế mà áo điều hòa có gắn quạt rất được nhiều anh công nhân,kỷ sư cầu đường và những người chuyên đi lại ngoài trời,các công nhân nhà kho tim đến công ty Hướng Đạo Sinh chúng tôi để có sản phẩm như mình mong muốn.

ltem loại : Fan Áo khoác

Giới tính: Nam, Nữ

Chất liệu: cotton + polyester

Size: S, M, L, XL, XXL, XXXL ( 50kg đến 80kg)

Áo quạt gió chống nóng

Màu: Xanh, Tím than, Ngụy, Màu xám

Điện áp làm việc: 7.4V

Pin: Lithium – ion 6000mA

Thích hợp ngành công nghiệp: Nhà máy, nhà xưởng, hậu cần, kho, nghành công nghiệp xây dựng, cơ khí, nông dân,…

Đến với Hướng Đạo Sinh chung tôi bạn sẽ được sản phẩm,đúng nguồn gốc,sản phẩm gồm bộ pin,quạt,xac,và 1 áo. Thời lượng sử dụng pin 10 – 11 tiếng đảm bảo công suất lượng gió mát cho một người làm việc 10 – 11 tiếng. Nên sản phẩm do Hướng Đạo Sinh cung cấp được rất nhiều người lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn.