Áo điều hòa có gắn quạt có tác dụng như thế nào đối với người sử dụng

Áo điều hòa có gắn quạt bên trong có sử dụng 1 pin sạc 7,4v để làm mát có giá từ 1.8 – 2 triệu/chiếc. Sản phẩm này đang được bán rất nhiều trên thị trường và đang rất được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng mẩu mã thì không được phong phú lắm, bạn có thể mua phụ kiện về rồi may áo theo sở thích của mình. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc của Nhật Bản.

Áo điều hòa có gắn quạt có tác dụng như thế nào đối với người sử dụng

Tác dụng chính khi gắn áo,làm mát đến từ Nhật Bản nay còn gọi là áo quạt gió chóng nóng Nhật Bản. Áo điều hòa cơ thể là loại áo được thiết kế với chiếc quạt nhỏ bên trong,có chức năng tạo gió với nhiều tốc độ khác nhau.

Áo quạt gió chống nóng

Không khí từ bên trong áo khoác được lưu thông và thoát ra ngoài qua cổ áo và tay áo,giúp làm khô thoáng mồ hôi,điều hòa cơ thể làm mát,và tạo cảm giác mát mẽ dễ chịu cho người mặc.

Nhiệt độ ngoài trời tăng cao cũng khiến cho cơ thể ra nhiều mồ hôi, khiến quần áo bị ướt, nhiều khi còn có mùi khó chịu. Thậm chí nắng nóng còn rễ gây ra cảm nắng, bệnh về da hay về hô hấp. Sản phẩm áo chống nóng Nhật Bản có gắn quạt, là sự dung hợp giữa áo và quạt đảm bảo đánh bay cái nóng mùa hè.

Một chiếc áo điều hòa được gắn thêm 2 chiếc quạt nằm hai bên hông áo. Sử dụng pin lithium-ion 6000mA điện áp đầu vào 7.4 V sạc đầy có thể sử dụng đến 11 tiếng. Pin rất nhỏ gọn được đút trong túi áo. Chỉ cần bật quạt lên, gió thổi từ 2 chiếc quạt nhỏ sẽ giúp làm mát và điều hòa cơ thể, khiến bạn sẽ không còn cảm thấy bị khó chịu bởi cái nóng bên ngoài.

THÔNG SỐ KỶ THUẬT CỦA ÁO

ltem loại : Fan Áo khoác

Giới tính: Nam, Nữ

Chất liệu: cotton + polyester

Size: S, M, L, XL, XXL, XXXL ( 50kg đến 80kg)

Phụ kiện của áo

Màu: Xanh, Tím than, Ngụy, Màu xám

Điện áp làm việc: 7.4V

Pin: Lithium – ion 6000mA

Thích hợp ngành công nghiệp: Nhà máy, nhà xưởng, hậu cần, kho, nghành công nghiệp xây dựng, cơ khí, nông dân,…

Hướng Đạo Sinh chuyên phân phối sỉ, lẻ sản phẩm áo quạt gió chống nắng Nhật Bản. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như có chế độ bảo hành áo và các phụ kiện đi kèm trong vòng 6 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn.