Áo điều hòa chóng nóng nghe thôi cũng đã thấy hiện đại như thế nào rồi

Vốn dĩ áo điều hòa cũng là tên gọi của áo quạt gió chống nóng. Nhưng vì ưu điểm mà chiếc áo mang lại nên người tiêu dùng có rất nhiều tên gọi đối với sản phẩm của áo. người thì gọi áo quạt gió chống nóng, người thì gọi áo điều hòa chóng nóng, người thì gọi áo làm mát có quạt. Chính vì thế mà cái áo có thương hiệu áo quạt gió điều hòa có tiếng vang dội trên thị trường hiện nay.

Áo điều hòa chóng nóng có xuất xứ từ đâu

Năm nay, mặt hàng áo làm mát được quảng cáo có xuất xứ Nhật Bản gây được sự chú ý khá lớn. Trên các diễn đàn, nhiều thành viên “mổ xẻ” loại áo độc, lạ này. Theo nhiều người bán hàng, các sợi vải dệt áo khá đặc biệt, dù cọ vào da cũng không gây cảm giác khó chịu.

Trước thời tiết mùa hè nắng nóng gay gắt, thời gian gần đây, nhiều người đã đi tìm mua loại áo chống nắng hết sức mới lạ có tên “áo điều hòa”. Lọai mặt hàng này vừa mới xuất hiện nhưng đã gây được cơn sốt với người tiêu dung.

Nhìn bề ngoài chiếc áo này cũng giống như loại áo vải chống nắng thông thường nhưng có gắn thêm hai chiếc quạt nhỏ ở hai bên sườn.ỗi chiếc áo chống nắng gắn quạt khi sạc đầy pin có thể sử dụng được từ 10 – 11 tiếng đồng hồ. Người mặc vào khi đi ngoài trời nóng sẽ không bị nóng rát mà hết sức mát mẻ, thông thoáng nhờ hệ thống quạt thổi bên trong áo. Giá của mỗi chiếc “áo điều hòa” có giá giao động khoảng 1.800 nghìn đồng – đến 2triệu tùy theo công năng mà người mua cần dùng. “Hiện tại, nguồn hàng “áo điều hòa” vẫn đang ở mức khan hiếm, nhiều người có nhu cầu tìm mua nhưng chưa mua được.

bộ-pin-quat-sạc

Như anh thắng (33 tuổi, ở Kim Nỗ, Hà Nội) cho biết: “Tôi làm cơ khí nên thường xuyên phải làm trong xưởng, thời tiết quá nắng nóng nên tìm mua loại “áo điều hòa” nhưng vẫn chưa mua được và giá của loại áo này cũng hơi cao so với mặt bằng thu nhập trung bình của nhiều người”.

May mắn hơn anh Thắng, đã được người quen mua về dùng và giới thiệu “áo điều hòa” do công ty Hướng Đạo Sinh cung cấp và đã tới công ty tìm hiểu“Mặc dù chiếc áo chống nóng này đắt thật nhưng sử dụng khá hiệu quả vì khi đi lại dưới trời nóng cơ thể vẫn được quạt gió thổi mát nên không gây mệt mỏi. Nếu sử dụng một thời gian mà sản phẩm không có lỗi tôi sẽ mua cho những người khác trong gia đình”.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn.