Áo chống nóng Nhật Bản – Niềm tin của chúng tôi dành cho khách hàng

Với cái nóng ở ngoài trời nhiệt độ lên tới 39 đến 40 độ C, người tiêu dùng thì càng ngày càng bất lực với nhiệt độ nắng nóng oi bức. Chính vì thế nên khách hàng bắt đầu đi tìm kiếm cho mình một sản phẩm đấy là áo chống nóng để bảo vệ sức khỏe, chống chọi với cái nắng gay gắt đang ngày càng cao. Hiểu được nổi lo của người tiêu dùng công ty Hướng Đạo Sinh đã đưa ra sản phẩm cho người tiêu dùng là Áo chống nóng Nhật Bản niềm tin của chúng tôi dành cho khách hàng.

Áo chống nóng Nhật Bản – Niềm tin của chúng tôi dành cho khách hàng

Chân dung áo chống nóng

Mới đây, trên thị trường đã xuất hiện áo chống nóng Nhật Bản chạy bằng pin. Những chiếc áo này có giá từ 1.8 đến 2,5 triệu, nhưng do hiệu quả mà sản phẩm mang lại nên người tiêu dùng cảm thấy rất hài lòng. Khi khách hàng tìm đến chúng tôi là công nhân nhà kho, các kỷ sư xây dựng, các công nhân cơ khí điển hình nhất là CTTNHH Điện Tử ASTY Hà Nội, đã đến và đặt hàng cho công nhân nhà kho của công ty họ.

Nhìn bề ngoài người ta cảm giác như chỉ là cái chiếc áo thông thường dành cho mùa đông nhưng thực tế đây là một chiếc áo chống nóng được thiết kế làm mát cho người tiêu dùng để chống lại thời tiết oi bức vào những ngày hè.

khách hàng tin tượng đến tận công ty lấy hàng

Vài năm trở lại đây, thời tiết mùa hè liên tục chứng kiến những đợt nắng nóng lên tới trên 40 độ C và nhiệt độ mặt đường lên tới 60 – 70 độ. Nếu như ở trong nhà có thể làm mát bằng quạt,

Sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn trong nghành cơ khí

Chất liệu: Cotton + Polyester

– Điện áp làm việc: 5.4V/7.4V

– Đầu vào: DC 7.2V

– Đầu ra: 7.2V, 6V, 5V, 4V

– Công suất đầu ra: Max 15W

– Pin: Lithium-ion 6000mAh

– Thời gian làm việc:

+ Mức độ cao: 8 giờ

+ Mức độ thấp: 12 giờ

– Size: M, L, XL, 2XL, 3XL, 4XL

– Màu sắc: Free colour

– Xuất sứ: Nhật Bản

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Công Nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !