Sự thật về máy lọc nước nội địa Nhật

Tâm lý “sính” hàng nội địa của người Việt không phải chỉ xuất hiện ở 1 vài người mà nó còn chiếm số đông hiện nay. Thế nhưng với những thông tin hôm nay sẽ khiến không ít  “sững người” khi biết được những thông tin về máy lọc nước nội địa Nhật gây bất ngờ.

Máy lọc nước nội địa không được sản xuất cho nguồn nước Việt

Tin rằng hàng hóa ngoại nhập có chất lượng tốt hơn hàng Việt Nam. Có nghĩa là người tiêu dùng Việt Nam cũng như tất cả người tiêu dùng trên quả địa cầu này, họ đều có nhu cầu mua và sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn, phù hợp với điều kiện kinh tế của họ. Một trong những mặt hàng đó là máy lọc nước nội địa Nhật Bản. Thế nhưng khi biết được những “mặt trái” của máy lọc nước nội địa Nhật Bản này, chắc chắn bạn sẽ có những suy nghĩ khác trước khi quyết định lựa chọn máy lọc nước nội địa này.

Thứ 1: Không phù hợp với nguồn nước Việt

Máy lọc nước nội địa Nhật Bản sẽ khó được thiết kế phù hợp nguồn nước Việt Nam, không giải quyết được tính chất nguồn nước. Từ đó khiến nguồn nước đầu ra không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và tuổi thọ máy lọc nước suy giảm.

Thứ 2: Công nghệ lọc nước cũ

Công nghệ sản xuất máy lọc nước thay đổi liên tục theo thời gian, do đó với máy lọc nước cũ Nhật Bản nội địa đều là các model đã được sử dụng nhiều năm tại Nhật Bản, sắp hoặc đã lỗi thời  sẽ được bán với giá rẻ tới Việt Nam.

Công nghệ lọc nước cũ

Thứ 3 Máy lọc nước nội địa thường không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng

Những dòng máy lọc nước nội địa thường là máy xách tay, các hãng sản xuất sẽ không thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm tại Việt Nam mà chỉ có thể bảo hành tại Nhật Bản. Do đó, khi máy có những hỏng hóc thì những linh kiện thay thế rất khó đáp ứng yêu cầu.

Thứ 4: Không bảo đảm dịch vụ bảo hành 

Dịch vụ thay lõi lọc nước, bảo hành, bảo trì máy lọc nước sẽ rất khó thực hiện vì đa số những hãng sản xuất máy lọc nước nội địa Nhật Bản không am hiểu nguồn nước Việt, khiến dịch vụ bảo trì thay lõi, do đó rất khó đảm bảo chất lượng tại Việt Nam.

CHUỘNG HÀNG NHẬT nhưng phải PHÙ HỢP VỚI NGUỒN NƯỚC VIỆT?

Ưa thích sử dụng máy lọc nước ion kiềm công nghệ Nhật Bản khiến, nhưng lại không yên tâm trong việc mua máy lọc nước hàng nội địa khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn. Thế nhưng với sự ra đời của dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt đã khiến người tiêu dùng yên tâm trong việc có thể sử dụng sản phẩm từ công nghệ Nhật Bản lại giải quyết được những vấn đề nguồn nước.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sản xuất riêng cho nguồn nước Việt

Mong muốn mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe, giải quyết được các tính chất nguồn nước Việt; Tập đoàn Maxell và Minh Anh Water Việt Nam đã mất 2 năm làm việc, cùng rất nhiều các thí nghiệm khoa học để cho ra đời dòng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica phù hợp với nguồn nước Việt.

Máy tạo nước điện giải Atica Maxell là dòng máy độc quyền sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, giúp tăng hàm lượng hydro hoạt tính và giảm tỷ lệ nước thải ở mức thấp nhất; mang lại lợi ích bảo trì sức khỏe người tiêu dùng, an toàn, tiết kiệm,…

+) Việc ra đời của máy tạo nước ion kiềm Atica dành riêng cho nguồn nước Việt, sử dụng công nghệ điện phân 2 lần là bước đột phá, giải quyết mối lo về nguồn nước cho người dân Việt. Maxell được cấp chứng nhận ISO 13485, một chuẩn về quản lý chất lượng quốc tế cho các thiết bị y tế, đối với quá trình sản xuất thiết bị tạo nước hydro bao gồm cả quá trình sản xuất điện cực phủ platin, lắp ráp hệ điện phân, lắp ráp sản phẩm. Hệ thống sản xuất chất lượng cao này đã được công nhận bởi PMD (Cơ quan về thiết bị Y Dược).

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica dành riêng cho nguồn nước Việt

Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm sản xuất riêng cho nguồn nước Việt hiện nay của người dân khu vực Đông Anh và lân cận, Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp chính hãng máy tạo nước ion kiềm Atica Maxell Nhật Bản với chế độ bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất. Hướng Đạo Sinh trực tiếp tư vấn máy lọc nước theo tính chất nguồn nước gia đình cũng như thực hiện theo dõi, thông báo thời gian thay lõi lọc nước, bảo hành bảo trì đúng hạn bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước đầu ra và giúp máy hoạt động ổn định.

Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước Nhật Bản số 1 Bắc Ninh